(SaoZone) – Những món ăn ngon đặc sắc cùng các câu chuyện ẩm thực giàu văn hóa bản địa là lý do để bạn chọn khởi hành cùng Hành Trình Món Việt tài chuỗi nhà hàng Wrap & Roll.

Ẩm thực Việt Nam “ghi điểm” với khách du lịch quốc tế cũng như dân bản địa nhờ vị ngon hài hòa từ những điều giản dị. Sự thanh đạm, vừa phải trong hương vị lẫn hàm lượng dinh dưỡng đến từ các nguyên liệu hảo hạng ẩn chứa trong đó là cả một thuyết âm dương cân bằng, ngũ hành của người Á Đông. Và đó cũng chính là nguồn cảm hứng của Wrap & Roll để viết nên câu chuyện ẩm thực về Hành Trình Cuốn Việt thông qua thực đơn mới. Thực đơn mới Hành Trình Cuốn Việt sẽ chính thức có trên toàn hệ thống Wrap and Roll cả nước từ tháng 4/2017 năm nay.

1 2Cuốn ngon mở đầu bữa tiệc

3Như miếng trầu mở đầu câu chuyện

5

Tiệc vui cần món nhâm nhi

Thơm nhân giòn vỏ đích thị CHẢ GIÒ

4

Lai rai TỰ CUỐN kết nối sum vầy

Nước chấm, rau đầy cuốn liền tay

Bên cạnh là các món nước và cơm : Bún bò, bún riêu hay bún mọc với khẩu vị đậm chất rất vừa ăn. ‘Cơm thố tay cầm‘ măng, gà, nấm cùng dẻo thơm hạt gạo, ngọt thanh nước dùng.

6

Món ăn đặc sản Nam Bộ

9

Bắp bò riêu cua ngập trong LẨU

Người chan kẻ húp vui ngất ngây

Giải khát, tráng miệng không chi bằng CHÈ!

Tại Wrap & Roll, mỗi món cuốn không chỉ đơn thuần cung cấp dinh dưỡng mà được gói trong đó cả một câu chuyện về tinh hoa truyền thống được kể với phong cách hiện đại.

TK Buffet

Đặc biệt, thực khách có thể khám phá toàn bộ các món trong thực đơn mới với chương trình tiệc cuốn buffet thoả thích không giới hạn, chỉ 149.000/người.

Chương trình buffet chỉ áp dụng tại chi nhánh Wrap & Roll, TTTM Aeon Bình Tân, Tầng 5, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM – (08) 3620 2268 và 20 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội – (04) 3823 8119

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here