(SaoZone) – Tuần này, “Ca sĩ bí ẩn” tiếp tục quậy đến bung nóc trong tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (10/04) trên HTV7 với sự xuất hiện của cặp đôi Thanh Điền – Thanh Kim Huệ. Hai nghệ sĩ này không chỉ là đôi bạn diễn ăn ý trên sân khấu với vai diễn “ông trùm Sò” và “Thị Hến” mà còn là cặp vợ chồng vàng hơn 40 năm. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ áp đảo luôn cả đội chủ nhà Chí Tài – Việt Hương.

0370 (1024x683)Ngồi kế vợ, thanh điền vẫn bị dàn nghệ sĩ tố “có mắt nhìn gái”

Mở đầu chương trình là phần thể hiện của nữ thí sinh trong chiếc váy trắng xòe kiêu sa với ca khúc “Tình Cờ” của nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền. Chỉ mới thí sinh đầu tiên, Việt Hương và Chí Tài đã thể hiện sự đồng lòng của mình khi cả hai đều nhận xét :”Cô thí sinh này đi đứng, tay chân đều trật nhịp hết”. Tuy nhiên, Việt Hương vẫn phải “cầu cứu” đến sự giúp đỡ của đàn anh kì cựu Thanh Điền vì anh có “mắt nhìn phụ nữ” rất tinh tường. Quyền Linh liền “thêm dầu vô lửa” :”Hồi xưa anh Điền quản lý đoàn cả mấy chục cô chứ 1 cô này nhằm nhò gì”. Về phía Thanh Kim Huệ, một phần bị chồng “phản bội” và một phần bị đàn em “chọc quê” nên cũng chỉ im lặng và nhìn.

Quyền linh – chí tài thách thức thanh điền “phản” vợ

Tại “Ca sĩ bí ẩn”, cặp đôi khách mời Thanh Điền – Thanh Kim Huệ bắt đầu có dấu hiệu “rạn nứt” vì cô thí sinh hát ca khúc “Hoa nở về đêm” sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Phát. Bất đồng quan điểm, hai nghệ sĩ đội khách cãi nhau nảy lửa trên ghế nóng. Được dịp, Chí Tài, Việt Hương, Quyền Linh, Cát Tường cùng “hùa nhau” ủng hộ Thanh Điền “phản” Thanh Kim Huệ. Quyền Linh liền thách thức Thanh Điền :”Đố anh dám nói khác chị Thanh Kim Huệ”, Chí Tài đệm theo :”Anh cứ can đảm đi ở đây nhiều người bảo vệ anh lắm”. Mặc kệ ý kiến của Thanh Kim Huệ, Thanh Điền khẳng định :”Cô này đích thị là ca sĩ”.

0367 (1024x683)

Việt hương – chí tài phớt lờ ngô kiến huy, ép diệu nhi hát “tìm lại giấc mơ” của hồ ngọc hà

0517 (1024x683)

Xuyên suốt chương trình, “ban bình luận” đã làm cho đội chơi lẫn đội khách phải “rối não” vì những bình luận của họ. Cặp đôi “lầy lội” Việt Hương – Chí Tài quyết định bắt tay nhau “trả thù” từng người một trong “ban bình luận”.

Phần thi của thí sinh cuối cùng vừa kết thúc, Ngô Kiến Huy lập tức trổ tài bình luận nhưng vừa mở miệng ra lại bị Việt Hương và Chí Tài thay phiên nhau “chặn họng”. Thấy đồng minh gặp nạn, Diệu Nhi liền “nổi máu anh hùng” muốn cứu Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, Diệu Nhi cũng không tránh khỏi “tầm ngắm” của “đội chủ nhà” đáng gờm này. Việt Hương yêu cầu Diệu Nhi hóa thân thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hát ngay bản hit “Tìm lại giấc mơ”. Diệu Nhi vừa cất giọng lên hát 2 câu khiến cả sân khấu té ngửa với giọng hát “trời phú” của cô.

Thanh Điền, Quyền Linh: “bắc sơn là người giữ lửa của chúng tôi”

Trong tập 2, tiếp nối phương châm “gìn vàng giữ ngọc”, “Ca sĩ bí ẩn” tiếp tục giới thiệu đến khán giả cuộc đời của nhạc sĩ tài hoa Bắc Sơn với những bài hát “sống mãi với thời gian” như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Em đi trên cỏ non, Sa mưa giông …. Đa số ca khúc của ông đều được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Hương Lan. Khi nghe được tên của nhạc sĩ tài hoa này, Thanh Điền không kể về thời gian cùng Bắc Sơn diễn tại sân khấu Bông Hồng và Thanh Điền rất quý Bắc Sơn vì “anh luôn sống thật với nhân vật mỗi khi ra sân khấu”. Quyền Linh cũng không tránh khỏi xúc động khi nhớ lại những lời dạy bảo của Bắc Sơn :”Cái nghề diễn này nó bạc lắm, nên phải luôn đam mê và đừng bao giờ để những cám dỗ xung quanh làm mất đi con người của mình”. Anh cho biết thêm, chính Bắc Sơn là người truyền “ngọn lửa” cho anh đến tận ngày nay.

Diệu Nhi – Ngô Kiến Huy sáng tạo vũ điệu “ngoáy mông” trên sóng truyền hình

Cả trường quay của “Ca sĩ bí ẩn” bị khuấy động bởi ca khúc “Sầu đông” của nhạc sĩ Khánh Băng. Vừa nghe được tiếng nhạc, Việt Hương – Chí Tài lập tức tiến ra sân khấu và trổ tài nhảy ngay trên nền nhạc. Quá đông vui, Thanh Điền “phớt lờ” luôn Thanh Kim Huệ và tiến ra sân khấu giành Việt Hương để cùng nhảy đôi.

0563 (1024x683)

Ngay lập tức, Cát Tường đã hỗ trợ cho Chí Tài để song đấu cùng cặp đôi Việt Hương – Thanh Điền. Không kém cạnh các cặp đôi lão làng, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi cũng “bon chen” thể hiện bước nhảy điêu luyện của mình bằng vũ điệu “ngoáy mông”.

“Ca sĩ bí ẩn” tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Hai (10/04) trên kênh HTV7!

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here