(SaoZone) -Hồ Ngọc Hà, Siu Black, Hoài Sa, Thanh Hà làm cố vấn âm nhạc vòng Đo ván The Voice 2017

The Voice – Giọng hát Việt 2017 đã đi đến vòng Đo ván. Các thí sinh trong mỗi đội sẽ phải ra sức chứng minh được màu sắc âm nhạc riêng biệt của mình để chinh phục HLV và trở thành chiến binh bước tiếp vào vòng trong. Đặc biệt hơn, mỗi HLV sẽ có cho mình duy nhất 1 quyền cứu thí sinh bị loại ở các đội khác.
dongnhiỞ vòng thi này, để giúp các thí sinh phát huy đúng thế mạnh, các HLV đã nhờ đến sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc. Team Thu Minh sẽ là nhạc sĩ Hoài Sa, team Noo Phước Thịnh sẽ là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, team Tóc Tiên là nữ ca sĩ Siu Black, team Đông Nhi vẫn giữ cho mình cố vấn âm nhạc ở vòng Đối đầu là danh ca Thanh Hà. Họ sẽ là người trực tiếp cùng HLV hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh.

thuminh

Tuần này sẽ là một cuộc chiến vô cùng gây cấn, vì trải qua 2 vòng thi Giấu mặt và Đối đầu ai cũng thật sự là những “chiến binh” tài sắc vẹn toàn. 4 HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên sẽ phải “căng não” để đưa ra quyết định của mình. Và ai sẽ là những gương mặt đầu tiên “lên thớt” tuần này?

Team Thu Minh sẽ là cuộc chiến gây cấn giữa hai “soái ca” Ali Hoàng Dương và Đào Tín. Hai trai đẹp sẽ phải “đối đầu” với nhau và chỉ 1 trong 2 được HLV Thu Minh lựa chọn. Ali Hoàng Dương sẽ thể hiện ca khúc hit triệu view “Lạc nhau có phải muôn đời” với một bản phối mới cùng chất giọng R&B sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc mới mẻ. Đào Tín sẽ phát huy đúng thế mạnh “chất chơi” của mình qua ca khúc “Anh đã quen với cô đơn” nhưng lại vô cùng cảm xúc. Một cuộc chiến một chín một mười. Team Tóc Tiên sẽ là màn đối đầu giữa cặp nam duy nhất trong team là Tuấn Phong và Dương Thuận. Với vòng thi này, Tuấn Phong tự tin thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên “Vì mất đi anh mặt trời” ca khúc được Trung Quân Idol thể hiện rất thành công. Vì đây là những ca từ do chính mình viết, Tuấn Phong sẽ thể hiện bằng cảm xúc chân thật nhất. Dương Thuận sẽ là một màu sắc khác khi thể hiện ca khúc “Vội vàng”, qua sự hướng dẫn của Siu Black anh sẽ mang đến những câu phiêu “đổ gục” khán giả.

toctien

Team Đông Nhi sẽ cống hiến cho khán giả màn so tài giữa Giáng My và Bảo Trâm. “Bà mẹ 1 con” Giáng My sẽ “lột xác” mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc rock “Người đàn bà hóa đá” mang đến một hình ảnh mà trước đây chưa từng thấy ở cô gái này. Bảo Trâm sẽ đưa khán giả vào không gian ngập cảm xúc với bài hát “Note to god” và khoe chất giọng nội lực.

CaptureTeam Noo Phước Thịnh sẽ là cặp đấu Hiền Mai và Anh Phong. Cả hai đều là những giọng ca ‘”khủng” của team Noo, Hiền Mai sẽ kheo chất giọng khàn và quyến rũ của mình khi thể hiện ca khúc “Rơi” bản hit của Hoàng Thùy Linh và đấu với bạn mình, Anh Phong lần đầu tiên hát tiếng Anh qua ca khúc nổi tiếng “You raise me up”. Tất cả sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời.

Liệu trong 8 thí sinh ai sẽ là người phải nói lời chia tay với chương trình, và ai trong 4 HLV sẽ sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất của mình?

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here