(SaoZone) – Hội ngộ danh hài 2017 sẽ chính thức lên sóng tập 16 vào 20h30 Thứ 7 (25/03) trên kênh HTV7. Nam Thư thẳng thừng chê bai Trường Giang không còn gì tệ hơn.

Teaser chương trình tuần này

Tường vi – chí tài hoá “cô thắm về làng”

LNPT9784

Nữ diễn viên xinh đẹp Tường Vi xuất hiện với váy dạ hội hát Cô Thắm về làng.  Chí Tài liền “chỉnh” người đẹp, gọi Tường Vi là “cô Thắm kinh khủng” và lập tức “thị phạm” cô Thắm bưng một mâm vú sữa. Tường Vi liền nịnh đàn anh là “tân cổ giao duyên, Đông – Tây kết hợp” để ra chương trình Hội ngộ danh hài. Nắm bắt trào lưu hot, Tường Vi tập hát Lô tô nhưng bị Chí Tài chê, khoe rằng : “Muốn rao lô tô đúng không? Muốn rao lô tô thì phải hỏi đây”.

Tường Vi chê Chí Tài rao lô tô dở

 

Chí Tài – Tường Vi hoá “cô Thắm về làng”

Chí Tài chê Gia Bảo “diễn hài như thằng khùng”

Trong tiểu phẩm hài Hội chợ Lô tô, Gia Bảo vào vai ba của đám trẻ mồ côi trong đoàn Lô tô Bảy Quan, Gia Bảo nhắc nhở: “Mình là những người làm văn hoá mình phải nói chuyện đàng hoàng”. Phải cưu mang đoàn văn công nghèo, Gia Bảo trông chờ đại gia Chí Tài đến đầu tư để phát triển đoàn. Sau khi xem trình diễn tiết mục đầu tiên, Chí Tài thẳng thắn chê Gia Bảo như “mấy thằng điên diễn hài”. LeNhan (50)Để đại gia vừa lòng, Gia Bảo và các con trình bày nhiều tiết mục những đều khiến Chí Tài bực mình. Cuối cùng đại gia đình đoàn văn công biểu diễn hát Lô tô, Chí Tài liền vô hát và mắng là hát tào lao.

Chí Tài chê Gia Bảo diễn hài:

Chí Tài lật bài ngửa, khiến Gia Bảo nhận ra đây chính là kẻ thù năm xưa của mình. Chí Tài thẳng thừng chê Gia Bảo làm “một đoàn hát phi nghệ thuật, làm sao khán giả chịu được, làm vậy là ông sai rồi biết chưa”. Gia Bảo tâm sự trong nước mắt: “Tui với ông đều cái máu làm bầu, tui cũng đã nói bỏ bao nhiêu lần mà có bỏ được đâu”. Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ nỗi niềm, vì thấy thương nên đem về nuôi bao đứa trẻ mồ côi để “tui dạy cho tụi nó cái nghề, dù tui biết tụi nó cũng lận đận như tui thôi”. Gia Bảo trải lòng cùng đàn anh: “Sân khấu ngày càng khó khăn, tụ điểm chuyên nghiệp gần đóng cửa hết rồi, những nghệ sĩ nổi tiếng còn lao đao thì nói chi đến những người nghệ sĩ lang bạt như tụi tui”. Anh tâm sự thật: “Không có một nghệ sĩ nào muốn hát trên một sân khấu nghèo nàn, không có nghệ sĩ nào muốn mình vừa hát vừa làm trò mua vui lôi kéo khách hàng để người ta cười, không làm vậy thì tụi tui sống bằng gì đây”. Một đứa trẻ thú thật ước mơ: “Được lớn lên hát thật hay, để đi làm ca sĩ, để được gặp danh hài Chí Tài chụp hình lưu niệm rồi bỏ vô bịch me bán cho nó đắt”. Những tâm tư của các em để cảm hoá Chí Tài để cùng Gia Bảo gầy dựng một đoàn hát chuyên nghiệp.

Trường giang lên án “loài người tàn phá rừng”

Trong tiểu phẩm sân khấu nghiêng, Trường Giang – Nam Thư vào vai một cặp vợ chồng người rừng. Sau khi bắt được trai đẹp Trương Thế Vinh, Nam Thư liền tìm cách đuổi chồng vào rừng để có cơ hội hãm hiếp Trương Thế Vinh.

LeNhan (499)Không may bị Trường Giang phát hiện, Nam Thư liền lật mặt nói thẳng với chồng: “tui quá chán ông rồi, ông nhìn lại ông đi, bụng thì bự, mặt thì xệ, chân thì ngắn”. Trường Giang liền lên án: “Đây là loài người độc ác, tàn phá khu rừng, tàn phá môi trường sống của chúng ta”.

Nam Thư chê Trường Giang mập, chân ngắn, mặt xệ

HỘI NGỘ DANH HÀI 2017 lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here