(SaoZone.net) – Sau Mai m Nhạc, Thiên Ân là người tiếp theo gặp chấn thương trong tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất. Tuy nhiên, điều này cũng không thể ngăn lại tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm cụ của “cô em út”.

Tập 11 đã chứng kiến sự cố bất ngờ trong phần hội thao đầy cam go được ví như “Sasuke phiên bản Sao Nhập Ngũ”. Cụ thể, sau phần đẩy lốp xe tiếp sức để đưa đạn cho đồng đội, Thiên Ân đã cố gắng hết 100% công lực của mình, tuy nhiên, do thể lực chưa thể thích nghi được nên cô đã bị chuột rút ngay sau đó.

Rất nhanh, các chiến sĩ quân y đã đến và xử lý cho Thiên Ân.

Nhưng bất ngờ chỉ sau vài phút, nàng hậu đã lên tiếng: “Xong rồi, ra cho em chạy về, còn phải hoàn thành nhiệm vụ nữa”. Có thể nói, trong những giây phút như thế này, tinh thần vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ của các chiến binh ngày càng tăng lên gấp bội, quên hết mọi chấn thương, đau đớn.

Không chỉ gay cấn và kịch tính, khán giả còn được chứng kiến nhưng khoảng khắc vô cùng xúc động. Đó là khi giọt nước mắt của những chiến binh rơi xuống, vì nỗi thất vọng, vì sự cố gắng, và vì tinh thần đồng đội.

Trong hội thao tổng hợp, Diễm My đã không thể giữ bình tĩnh khi thể hiện không tốt ở lượt bắn cuối cùng. Cô khóc nức nở và xin lỗi đồng đội Thùy Anh vì đã không hoàn thành nhiệm vụ. “Tôi cảm thấy thất vọng vì bản thân mình. Tôi là chị cả nhưng lại không giúp được gì cho đội của tôi và tôi cảm thấy bất lực với bản thân mình”- Diễm My chia sẻ.

Mũi trưởng Long – dưới cương vị là người chỉ huy và cũng là người đồng hành cùng các chiến sĩ đã có những lời động viên chân thành với nữ diễn viên: Ở trong đơn vị, trong binh chủng, mỗi người chiến sĩ đặc công khi thực hiện nhiệm vụ phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau, cho nên đồng chí không phải thất vọng về bản thân mình… Sự đoàn kết, quyết tâm, tình yêu thương đồng chí đồng đội tôi đã được thấy rõ trong buổi hội thao ngày hôm nay. Đó chính là nội dung rất lớn mà đơn vị chúng ta đạt được”.

Nhận được sự cổ vũ hết mình của các chiến sĩ Mũi 1, Mũi Trưởng Long đã có màn giao đấu vật tay với võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất – người được mệnh danh là ‘độc cô cầu bại của làng Muay tại Việt Nam với nhiều thành tích đáng gờm trong và ngoài nước.

Trận đấu đi vào những giây phút kịch tính chưa từng có khi cả 2 bên đều ngang tài ngang sức. Trong tiếng reo hò, cổ vũ của “500 anh em”, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất. Trong khi đó, Mũi trưởng Long phải vui vẻ thực hiện lời hứa: “Người thua phải nấu ăn cho cả đội”.

Sau những giây phút căng thẳng trên thao trường, chúng ta vẫn thấy được nụ cười của người chiến sĩ trong các hoạt động giản đơn, gắn kết tình đồng đội như thế này.

Đón xem Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here