(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 4 sẽ là cuộc chinh phạt giữa Vân Sơn – Hồng Đào và bộ đôi chưa bao giờ hết nóng: Gil Lê – Chi Pu.

_MG_0080 (1280x853)

Hai đội chơi sẽ cùng nhau lần tìm ra người tạo ra mô hình kinh dị, người nằm trên giáo nhọn, người chơi đàn tam, người nhảy jive và người chống ngược đầu trên xích đu. Dù thuộc 2 chiến tuyến nhưng Vân Sơn – Trấn Thành đều xiêu lòng vì vẻ đẹp của Gil Lê – Chi Pu.

IMG_0666 (1280x853) IMG_0676 (1280x853) (1280x853)Gil Lê và Chi Pu đã dành cho nhau những tình cảm khiến ai cũng phát hờn. Khi Gil Lê bị Trấn Thành dùng gạch doạ đánh, Chi Pu không ngần ngại lấy thân mình để che chở cho người bạn đồng hành. Ngược lại, Gil Lê cũng không ngần ngại bày tỏ: “Chi Pu là vũ khí tối thượng của tôi” và sẵn sàng nhảy jive chiều lòng Chi Pu.

IMG_0847 (1280x853)

“Thót tim” luôn là một đặc thù của “Người Bí Ẩn”. Trong tập này, võ sư Nguyễn Đăng Nghiên đã khiến cả trường quay ngợp thở khi để hai ghế nâng đầu & chân, giữa lưng là 1 chiếc giáo nhọn đặt giữa lưng. Chưa dừng lại ở đó, anh sẽ phải đặt 1 tảng đá trên bụng để người khác đập bể. Chưa dừng lại ở đó, Đinh Đại Dũng, diễn viên thuộc đoàn xiếc nhân dân Long An đã lộn ngược đầu trên 1 chiếc xích đu bay. Chi Pu & Gil Lê nổi hết gai ốc và phải đứng lên để tán thưởng anh Nguyễn Đăng Nghiên. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã giới thiệu chân dung của thạc sĩ âm nhạc Bá Nha – người có khả năng chơi hơn 100 loại nhạc cụ dân tộc. tại “Người Bí Ẩn”, anh Bá Nha đã trình diễn khúc anh hùng ca bằng đàn Tam.

Chàng trai bỏ 100 ngàn đô để chế tạo…dị nhân

Vòng 1 “Người bí ẩn” khiến khán giả phải rợn người vì sự xuất hiện của 5 dị nhân đến từ những bộ phim siêu anh hùng. Tại đây, Vân Sơn – Hồng Đào cùng Gil Lê – Chi Pu sẽ phải tìm ra ai là người tại ra mô hình quái vật. Vừa mở màn, các nghệ sĩ đã bị hăm doạ. Nếu Trấn Thành bị cảnh cáo, doạ tát vì tật lắm mồm, dám “đẹp trai” hơn quái vật thì Chi Pu lại sợ hãi khi một dị tiến đến đòi ôm. Mặc cho bạn thân hoảng hốt, Gil Lê vẫn giữ đúng chất “soái” và thản nhiên “thả tim” cho các nhân vật kinh dị.

IMG_0822 (1280x853)

Để tìm ra người chế tạo các tạo hình kinh dị, Hồng Đào gạ hỏi thí sinh: “Trong số các em ai là quỷ satan?” Nghe thế, Trấn Thành “đá xoáy”: “Người ngồi kế chị chính là quỷ satan rồi còn gì?” Không chút nao núng, Vân Sơn thừa nhận mình là quỷ vì “chuyên đi rù quến phụ nữ”. Khi Hồng Đào nghi ngờ: “Em ngồi kế anh bao nhiêu năm mà chẳng thấy xao xuyến gì hết” Chưa đầy 5 giây, Vân Sơn ngay lập tức hạ gục Hồng Đào bằng ánh mắt không thể tình tứ hơn khiến nữ nghệ sĩ ngại ngùng.

Ai là người tạo ra mô hình quái vật:

Sau một hồi tra hỏi về đời tư lẫn thói quen ăn uống của nhóm người bí ẩn, Chi Pu – Gil Lê lẫn đội nhà đều đoán sai. Người có khả năng chế tạo ra các hình nhân kinh dị và đầy tinh tế đó chính là Phan Vũ Linh – hiện đang là giảng viên tại ĐH Mỹ Thuật. Anh cho biết, mình đã tốn hơn 100 ngàn dollar Mĩ để học cách chế tác những mô hình cầu kỳ này trong suốt 3 năm tại San Francisco. Nếu chỉ nhờ vào công việc giảng dạy thì khoảng 200 năm nữa anh mới lấy lại vốn – Vũ Linh hóm hỉnh cho biết. Phan Vũ Linh cũng chính là tài nhân đứng sau những mô hình hoành tráng cũa tác phẩm “Tấm Cám – chuyện chưa kể”.

Ở vòng 2, Trấn Thành cao hứng gọi hai khách mời bằng những biệt danh đáng yêu:  Gil “hủ tíu” và Chi Pu “phở”. Với 5 thí sinh có ngoại hình dạn dày sương gió, các nghệ sĩ sẽ phải lần tìm ra ai là người chơi đàn Tam – một loại nhạc cụ dân tộc tuyệt vời nhưng không được giảng dạy ngày nay. Gây chú ý là một thí sinh nữ U50 tự nhận mình đau khổ quá nhiều trong tình yêu. Chính vì thế, cô tuyên bố: “Không cần đàn ông, chỉ cần đàn Tam”. Nghe tâm sự của người phụ nữ U50, Vân Sơn “thả thính”: “Sao em không chịu anh Sơn, anh Sơn đâu có xấu xa như vậy đâu?” Không hề thua kém, một nam bí ẩn cũng tự nhận “Em học đàn Tam từ lúc em mê chị” rồi hôn gió Hồng Đào.

Ai là người chơi đàn tam:

Bị thí sinh số 3 phớt lờ, Chi Pu kênh kiệu: “Bạn số 3 mình không thích. Không phải gu của mình nên mình không chọn”. Chi Pu còn nhẹ nhàng dằn mặt:  Chừng nào bạn thích ăn “phở” thì nói chuyện tiếp với mình nha.” Cuối cùng, thí sinh số 5 – thạc sĩ âm nhạc Bá Nha đã bị 2 đội chơi bắt thó. Là một giảng viên nghệ thuật, anh có thể chơi được tất cả loại nhạc cụ dân tộc nhưng chỉ…không đánh đàn bà được.

Rợn người với màn nằm trên giáo nhọn, chống ngược đầu trên xích đu

“Mạo hiểm” luôn là một tính từ đặc thù của “Người bí ẩn”. Trong tập 5, Chi Pu và Gil Lê đã được dịp mắt chữ A miệng chữ O khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn ảo dịêu của võ sư thiết kiều công & nam nghệ nhân lộn ngược đầu trên đu.

IMG_0796 (1280x853)

Với 15 năm học võ cổ truyền, võ sư Nguyễn Đăng Nghiên khiến cả trường quay ngợp thở khi để hai ghế nâng đầu & chân, giữa lưng là 1 chiếc giáo nhọn đặt giữa lưng. Chưa dừng lại ở đó, anh sẽ phải đặt 1 tảng đá trên bụng để người khác đập bể. Không kiềm được sự lo lắng, Chi Pu & Gil Lê thú nhận đã nổi hết gai ốc và phải đứng lên để tán thưởng anh Nguyễn Đăng Nghiên.

Ai là người biểu diễn thiết kiều công:

Ở một diễn biến khác, Gil Lê liên tục tra hỏi từ cách sống đến thời trang của dàn tài nhân bí ẩn nhằm tìm ra người có thể chống đầu trên xích đu. Có nỗi ám ảnh lớn với chiếc váy, Gil Lê liên tục hỏi thí sinh: “Lúc diễn xiếc chổng ngược bạn có mặc váy không?” Ở vòng 4 này, cả hai đội lại 1 lần nữa chọn sai. Người có khả năng đặc biệt trên là Đinh Đại Dũng, diễn viên thuộc đoàn xiếc nhân dân Long An. Để có thể thực hiện bộ môn này, anh đã khổ công luyện tập trong suốt 3 năm và từng té trật cổ tay nhiều lần. Không chỉ chổng ngược đầu, anh Đại Dũng còn nâng cả bạn diễn nữ nhấc bổng lên không trung.

Ai là người nhảy jive:

Gây chú ý không kém là nữ vũ công 13 tuổi Phạm Anh Thư. Tuổi nhỏ nhưng tài cao, cô đã giành được 5 giải vàng khiêu vũ quốc gia, 2 giải vàng tại Malaysia và 1 giải bạc tại Singapore. Hiện tại, Anh Thư đang là vận động viên của sở tại tỉnh Đồng nai. Cô gái 13 tuổi này cũng đang đảm nhiệm vai trò trợ giảng cho Khánh Thy.

Tập 4:

https://www.youtube.com/watch?v=ftvQUGyKpws&t=25s

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (09/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here