(SaoZone) – Những câu nói của Trà Ngọc Hằng được cô truyền tải trong buổi ra mắt hai dự án Khi mẹ làm cha và Mẹ con mình là siêu nhân thật sự đang truyền đi những thông điệp, cảm hứng tích cực cho những bà mẹ đơn thân và sự sẻ chia trong cuộc sống.

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng có buổi ra mắt khán giả và truyền thông về hai sản phẩm mới của mình là phim sitcom Khi mẹ làm cha và MV Mẹ con mình là siêu nhân. Tại buổi ra mắt gần 300 bạn bè, người thân cùng người hâm mộ đã không nén được xúc động của mình khi cô tái hiện lại câu chuyện làm mẹ đơn thân trên sân khấu.

Với ý tưởng từ một buổi nói chuyện trên sóng radio, Trà Ngọc Hằng cùng cô cháu gái của mình trong vai hai mẹ con đã lấy nước mắt của nhiều người có mặt bởi tình mẹ thiêng liêng dù đi qua những chông gai trong cuộc sống – một cuộc sống của một bà mẹ đơn thân đầy mạnh mẽ, quyết liệt nhưng sâu thẫm vẫn là sự yếu đuối đầy thương cảm.
IMG_5208Những câu nói giản dị, đời thường nhưng lại giàu ý nghĩa và đầy chiêm nghiệm được Trà Ngọc Hằng truyền đi một cách tự nhiên nhất. Và những cảm xúc chân thành đến từ trái tim của một người phụ nữ đồng thời cũng là một nghệ sĩ đa cảm đang tạo được sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng.

TNH-42

Được biết, dự án phim sitcom Khi mẹ làm cha kết hợp cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận, đánh dấu bước chuyển của Trà Ngọc Hằng khi tự mình đầu tư, sản xuất và đóng vai chính. Ca khúc nhạc phim được cô dựng MV mang tên Mẹ con mình là siêu nhân cũng được nữ giới thiệu nhân dịp này.

Cùng điểm qua những câu nói truyền cảm hứng của Trà Ngọc Hằng hứa hẹn gây sốt mạng xã hội:

Artboard 5
1. Thử tưởng tượng đi một người mẹ đơn thân, một người phụ nữ đơn độc đã khổ đến mức nào rồi mà còn vác cho mình cái bụng bầu để rồi đẻ một đứa con, đơn thân nuôi nó. Đàn bà các cô nghĩ mình là một vĩ nhân hay là một siêu nhân để gồng gành hết tất cả.

Trà Ngọc Hằng trả lời: Tôi không hiểu không biết siêu nhân là quan điểm như thế nào nhưng tôi chỉ biết chồng có thể là của người ta nhưng con là của mình.

2. Khi mà tôi cô đơn thì tôi không có cảm giác muốn gần một ai đó. Như khi tôi quá đói thì cũng không còn cảm giác thèm ăn.

3. Mọi người thường nghĩ là mẹ đơn thân chắc phải mạnh mẽ lắm, có thể lo hết tất cả. Con người ta nghĩ mình mạnh mẽ hay làm được tất cả cho đến khi đứng trước tổn thất về người thân hay tinh thần, lúc đó họ trở nên yêu đuối. Mẹ đơn thân cũng vậy, cũng cần có bờ vai để che chở nhưng không phải ai cũng được may mắn đó.

4. Khi cô đơn, tôi sẽ tìm một ai đó để nói chuyện với mình, tôi biết nhiều khi người ta không hiểu nhưng tôi cần trải lòng.

Artboard 12

5. Có những câu chuyện của mình thật sự khi mình kể ra người ta hiều cho mình thì mình mừng nhưng người ta không hiểu thì biết làm sao bây giờ, không lẽ mình chạy đi giải thích với từng người về cuộc đời của mình cả à?

6. Có những câu chuyện của mình thật sự khi kể ra người ta hiểu cho thì mình mừng nhưng người ta không hiểu thì biết làm sao bây giờ? không lẽ mình chạy đi giải thích.

7. Thật ra, tôi chia sẻ câu chuyện cuộc đời tôi vì con tôi thích anh. Con bé hâm mộ anh, không biết làm sao tôi có thể nói chuyện với anh, tôi đành nói về cuộc đời của mình bằng sự chân thành cho anh hiểu về tôi.

8. Cuộc sống này nó cay nghiệt lắm, nó cay đắng lắm, nên con người ta thương nhau không được thì thôi, chứ đừng có ghét nhau, đừng có hại nhau bằng lời nói.

Artboard 7

9. Tôi làm dự án này không phải để cổ xuý mọi người làm mẹ đơn thân, tôi chỉ mong mọi người nhìn họ với sự tôn trọng, thông cảm và yêu thương.

Artboard 6

10. Chị gái tôi là mẹ đơn thân, tôi xem cháu như con và hiểu được chỉ cần yêu thương đứa trẻ nào cũng sẽ hạnh phúc.

Artboard 4

11. Con không cần có cha nhưng mẹ cần phải có chồng.

12. Hãy bỏ ánh mắt thương hại với mẹ đơn thân, họ không cần!

Ngọc Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here