(SaoZone.net) – Mở đầu tập 93, chủ đề “Nổi tiếng đâu phải dễ” là màn pose dáng bất chấp của Hồng (Hạ Anh đóng) tại nhà bác Ba Phi (Trung Dân).

Khi Hồng đang mải mê catwalk thì bác Ba Phi bất ngờ xuất hiện, nhanh tay tắt nhạc và mời cô nàng về. Không phục, cô nàng tuyên bố đang chuẩn bị cho con gái tham gia cuộc thi siêu mẫu nhí. Điều này càng làm bác Ba Phi phẫn nộ vì Gia Hân còn nhỏ, chỉ mới 10 tuổi. Thay vì dạy catwalk, Hồng nên cho con gái học những kỹ năng sống cần thiết như bơi lội, luật giao thông, tự chăm sóc bản thân, kỹ năng giao tiếp ứng xử…

Tuy nhiên, Hồng khẳng định cho con học làm siêu mẫu đang là trào lưu. Hơn hết con gái cô lại cao ráo, thông minh, xinh đẹp…rất thích hợp làm người nổi tiếng. Và khi Gia Hân thành công cô sẽ trở thành mẹ của người nổi tiếng nên phải học pose dáng từ bây giờ. Quá khao khát, Hồng không chỉ dùng hết tiền tiết kiệm mà còn vay mượn khắp nơi để đầu tư vào con. Nhưng đời không như là mơ, con gái còn chưa thành công thì Hồng đã bị lừa hơn 500 triệu vì thiếu tỉnh táo.

Biết tin, chồng của Hồng (Thái Bảo đóng) liền tìm đến nhà bác Ba Phi than thở, đòi đâm đơn ly dị. Lúc này Hồng mới nhận ra lỗi sai của bản thân và khóc lóc xin chồng tha thứ. Thấy vậy bác Ba Phi liền đứng ra phân tích, giảng hòa, khuyên 2 vợ chồng bình tĩnh giải quyết hậu quả, viết bảng tường trình gửi cơ quan công an.

Bác Ba Phi không quên nhắc nhở Hồng rằng: “Con cái mình nếu có năng khiếu mình phải tìm chỗ giúp nó học hành đàng hoàng tử tế. Trước mắt cho nó học văn hóa, chừng nào độ tuổi chín muồi thì cho nó vô trường chuyên nghiệp để phát triển năng khiếu. Đừng nghe lời thiên hạ mà đâm đầu vào những chỗ thiếu uy tín để rồi tiền mất tật mang

Thông qua câu chuyện này bác Ba Phi – Trung Dân và diễn viên Hạ Anh muốn mang đến thông điệp: Phụ huynh nên tỉnh táo trong việc định hướng, đầu tư học tập cho con cái. Đừng vì khao khát riêng của bản thân mà khiến con đi sai hướng còn mình tiền mật tất mang.

Cười Cùng Bác Ba Phi phát sóng 21h50 thứ 5,6 hàng tuần trên kênh THVL1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here