(SaoZone)  – Đoạn teaser trailer mở đầu ấn tượng đến nghẹt thở khi nữ nhân vật chính Rey bất ngờ quỵ xuống trên sàn đá.

Ngày 14/4 vừa qua, tại sự kiện Star Wars Celebration 2017, trailer đầu tiên của siêu phẩm Star Wars: The Last Jedi (Tựa Việt: Star Wars: Jedi Cuối Cùng) đã ra mắt khán giả. Đây là phần phim thứ 8 của thương hiệu điện ảnh khoa học viễn tưởng huyền thoại Star Wars. Dù thời điểm ra mắt là cuối năm nay, đoạn teaser trailer đầu tiên của phim vẫn khiến cộng động người hâm mộ dậy sóng bằng những chi tiết đầy bí ẩn.

image001 (1)

Kelly Marie Tran (đầm xanh)

Khung cảnh và phục trang của cô cho thấy cảnh tượng này dường như nối liền với đoạn kết của phần 7 – The Force Awaken: Thần Lực Thức Tỉnh, khi cô vừa giáp mặt với Luke Skywalker. Sau đó, qua lời dẫn dắt của Luke, có vẻ như Rey đã có thể sử dụng thần lực để di chuyển vật thể và lĩnh hội năng lực của kiếm ánh sáng Lightsaber.

Teaser trailer cũng hé lộ số mệnh ngân hà trong phần phim tiếp theo bằng các từ khoá như “ánh sáng”, “bóng tối”, “sự cân bằng” cùng những hình ảnh giao chiến khốc liệt giữa hai phe The First Oder và The New Republic. Tất cả bất ngờ kết thúc bằng câu chốt mập mờ của Luke Skywalker: “Thời đại của Jedi, phải chấm dứt”.

image005

Đặc biệt trong phần phim này, ngoài các những cái tên quen thuộc như Mark Hamill, Carrie Fisher, Daisy Ridley, John Boyega hay Adam Driver… vũ trụ phim Star Wars đón chào một “nhân tố bí ẩn” mới là nhân vật Rose do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran thủ vai. Đạo diễn Rian Johnson đã miêu tả về nhân vật này là “yếu tố mới quan trọng nhất”, do một “diễn viên bé nhỏ nhất” đảm nhiệm. Song có lẽ để tạo bất ngờ, nhân vật của nữ Marie Tran hoàn toàn vắng mặt trong trailer đầu tiên.

Theo những thông tin ban đầu do chính Kelly Marie Tran tiết lộ, nhân vật của cô sẽ là một kỹ sư sửa chữa tàu phục vụ cho phe kháng chiến. Cô cũng sẽ là diễn viên gốc Việt đầu tiên có vinh hạnh trở thành một phần của thương hiệu điện ảnh vĩ đại Chiến tranh giữa các vì sao.image006

Kelly Marie Tran sẽ là diễn viên gốc Việt đầu tiên góp mặt trong thương hiệu điện ảnh vĩ đại “Chiến tranh giữa các vì sao”

Ngoài ra, cũng trong sự kiện này, teaser poster của bộ phim cũng dc giới thiệu đến công chúng gồm 3 nhân vật chính là Luke Skywalker, Kylo Ren và Rey.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here