(SaoZone) – Nữ hoàng rapper Việt Suboi tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình mới của mình khi đặt chân đến Sahara  – nơi mà khi nhỏ cô chỉ mơ mộng qua truyện đọc. Cô tiếp tục có những chia sẻ lý thú  mang đến những cảm hứng đặc biệt dành cho khán giả.

Những hình ảnh mới nhất cùng những chia sẻ của Suboi tại vùng sa mạc Sahara tiếp tục đánh dấu một chặng hành trình khám phá những vùng đất mới của mình cũng như mang đến những cảm hứng tích cực dành cho công chúng. Đó như một sự trải nghiệm như cô chia sẻ: “Tôi đã đến được nơi mà khi nhỏ mình chỉ mơ mộng qua truyện đọc …”

L1003557Trong cái khắc nghiệt của thiên nhiên, Suboi đến trải nghiệm và khám phá nó ở những nét đẹp yên bình nhất giữa những khó khăn, đặc trưng nhất của vùng đất này. Đó chính là những khoảnh khắc đáng trải nghiệm một lần trong cuộc đời: “Có những điều cơ bản mà khi quen sống trong tiện nghi, mình đã coi nó như một sự ưu đãi, một điều tất nhiên để rồi tìm kiếm cái gì đó đâu đâu. Tôi đang nói hơi thở, nước và điện. Sống ngoài này nếu có lỡ đi gần bão cát, một cơn xoáy nhỏ thôi cũng có thể làm bạn khó thở, cát bay hết vào mắt vào miệng, mà nói gì cho xa, đang ngồi gió mạnh một cái cũng xong”.

L1003768

Suboi tiếp tục chia sẻ về những khắc nghiệt của mẹ thiên nhiên tại vùng đất này: “Tất nhiên nhiệt độ ở đây nóng và khô, nếu không uống nước thì bạn biết rồi đó, từ khô da khô họng đến cảm nắng đổ bệnh, người ta có thể không ăn cho mấy ngày chứ nước mà không có thì chỉ có chết sớm. Chưa kể sáng lạnh 13 độ đến trưa 29 – 30, chiều tối xuống thì mát tầm 19 độ, quần áo mang theo cũng phải tính”.L1003882

“Thật ra đốt lửa, đèn  thì cũng dùng được nhưng thò tay bấm một cái có đèn điện coi có tuyệt vời hơn không, chính vì vậy pin mặt trời là một phát minh tuyệt vời! Những chuyến đi kiểu này, như về miền Tây xây nhà hay sinh hoạt nơi hẻo lánh đều nhắc nhở chúng ta đã được chiều chuộng như thế nào, và nhớ lấy những thứ xa xỉ sang trọng khi sống ở ngoài này: wifi và kem chống nắng, dưỡng ẩm da” – Suboi chia sẻ thêm những cảm nhận của mình tại nơi đây. Cô nàng cá tính này còn phát hiện thêm một điều đặc biệt là Saha trong tiếng Ả Rập dùng như một từ chúc sức khoẻ, tốt lành đến người khác.

L1003912

Suboi là một cô gái thích khám phá những vùng đất mới cũng như khám phá chính bản thân mình. Chính những chuyến chu du thế này đã mang đến cho cô thật nhiều năng lượng cùng những cảm hứng mới trong công việc, đặc biệt là âm nhạc.

Vừa qua, Suboi tiếp tục đánh dấu hình ảnh của mình “trong bảng vàng thành tích” khi lọt Top 30 người trẻ dưới 30 tuổi thành công nhất châu Á. Và cô chính là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này.  Đồng thời, cô chính là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á. Đây là một thành tích đáng tự hào và ngưỡng mộ dành cho cô gái 27 tuổi này.

Ngọc Minh

Photo: NVCC 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here