(SaoZone.net) – “Lưới trời” không chỉ lôi cuốn khán giả bởi những tình tiết gay cấn, bất ngờ, đậm chất drama, mà còn thu hút khán gải bởi những chàng “soái ca”. Nhắc đến những chàng “soái ca” của “Lưới trời” không thể không nhắc đến Hải. Hải vừa dành trọn tình yêu của Nga, vừa khiến Út Hạnh yêu say đắm. Người đàn ông này có điều gì khiến các cô gái “mê điếu đổ” như thế?

Thiện lành, tốt bụng

Khi còn trẻ Hải là một anh chàng đẹp trai, học giỏi, nghĩa hiệp. Cũng chính vì sự nghĩa hiệp của Hải mới khiến Nga thầm thương trộm nhớ và dành cả thanh xuân để yêu anh. Cũng chính vì sự nghĩa hiệp, Hải và Út Hạnh mới có cơ duyên quen nhau, rồi đem lòng cảm mến, yêu thương nhau. Khi lớn tuổi Hải là một ông chủ tốt bụng, giúp đỡ người hiền. Hải luôn thương quý “người ăn kẻ ở” như người thân trong nhà, hết lòng giúp đỡ khi gia đình họ có chuyện khó khăn. Và khi gặp một cô gái hiền lành như Mỹ Tiên, ông Hải cũng hết lòng nâng đỡ để cô có một công việc tốt, một mức lương cao. Dù bị ép hôn, nhưng Hải chưa một lần trách hờn cha mẹ, hay giận cha mẹ vợ. Thậm chí anh còn cảm thấy có lỗi với Nga khi không thể cho cô một gia đình hạnh phúc.

Giỏi giang, tình nghĩa

Học giỏi từ nhỏ, khi cưới vợ Hải lo liệu hết mọi công việc kinh doanh của nhà vợ. Anh còn liên hệ hợp tác với những mối làm ăn xa, nhờ vậy Hải mới có thể gặp Út Hạnh. Không chỉ là một người giỏi giang, Hải còn rất tình nghĩa. Anh luôn dành tình cảm rất chân thật với những người bên cạnh mình, không phân biệt sang hèn. Và khi họ gặp khó khăn anh cũng sẵn sàng đứng ra giúp đỡ. Nhưng khi họ làm chuyện sai trái, Hải cũng sẵn sàng đứng ra phê phán, vạch tội. 

Điển trai, phong độ

Hải do diễn viên Trung Dũng thủ vai, nói về vẻ điển trai có lẽ không cần phải bàn cãi. Dù lúc trẻ hay lúc già, diễn viên Trung Dũng cũng thể hiện rất tốt vẻ phong độ, điển trai của Hải. Sẽ là không sai khi nói cả Nga và Út Hạnh đều mến Hải ngay từ cái nhìn đầu tiên vì vẻ điển trai của anh. 

Với những điều Hải có được: đẹp trai, tài giỏi, tốt bụng… khiến Út Hạnh và Nga yêu từ cái nhìn đầu tiên và ngày càng yêu mến anh là điều không sai. Nhưng cũng chính những điều này khiến Nga muốn giữ khư khư Hải bên cạnh mình, sợ Út Hạnh cướp mất. Và cũng vì vậy mà đã gây ra những thảm kịch của cuộc đời 3 người.

Mời quý khán giả cùng đón xem “Lưới trời” đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here