(SaoZone) – Bộ phim bom tấn hành động Hàn Quốc ÔNG TRÙM đã có buổi họp báo ấn tượng tại CGV SC Vivo (HCM) và CGV Mipec (HN) với sự tham dự của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Nhật Tinh Anh, Nam Cường, Hiếu Nguyễn, Trương Thế Vinh…

Hieu Nguyen (3)

Hiếu Nguyễn
Nhat Tinh Anh - Nam Cuong (2)

Nam Cường và Nhật Tinh Anh
Truong The Vinh (3)

Trương Thế Vinh

DD Le Bao Trung (2)Đạo Diễn Bảo Trung

ÔNG TRÙM là sự hội ngô của ba sao nam đang hot tại Hàn Quốc như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin, đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem tại quê nhà. ÔNG TRÙM là bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc.

Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=mkX388K1EOs

Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

ÔNG TRÙM khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17.02.2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here