Đuổi bắt thanh xuân đã đi hơn 1/3 chặng đường với nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước xen lẫn những câu chuyện buồn đầy ý nghĩa nhân văn.

Sau khi mẹ ruột qua đời Tuấn (Tiến Ngô) đã tìm về và sống cùng với cha ruột Vũ Huy Thanh (Quốc Huy). Bên cạnh đó sau khi cự tuyệt lời tỏ tình của Liễu (Ngô Phương Anh), anh chàng lại vô tình rơi vào mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” với Thanh Xuân (Lê Hạ Anh). Tất cả những điều này khiến cuộc đời Vũ Huy Thanh hoàn toàn đảo lộn.

Mở đầu tập 30 tuần này, sau khi chứng kiến Thanh Xuân “chạm môi” Vũ Huy Thanh, Hải (Quách Ngọc Tuyên) liền uống say chạy tới nhà tỏ tình với Hoa (Trà Ngọc). Anh nói: “Em là crush của anh, em có biết là em làm như vậy là ác với anh lắm không? Cuộc đời thằng Hải lâu lắm rồi chưa biết thất tình là gì nhưng mà ngày hôm nay tôi thật sự thất tình vì em đó”.

Hành động của Hải khiến Hoa vô cùng bối rối, cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra và vội vàng đuổi anh về nhà. Thế nhưng Hải lại “làm liều” bám chặt không buông khiến Hoa đành cho anh vào nhà. Sáng sớm tỉnh dậy Hải mới biết mình đã tỏ tình nhầm người, thay vì bày tỏ lòng mình với Thanh Xuân thì anh lại bám riết lấy Hoa không buông khiến cả 2 đều bối rối.

Cũng trong tập 30, Vũ Huy Thanh (Quốc Huy) bị kẻ xấu hãm hại lén đổi bản thiết kế nên công trình do anh đảm nhận xảy ra tai nạn khi đang thi công. May mắn Vũ Huy Thanh không gặp nguy hiểm nhưng sự cố này khiến anh bị đình chỉ công tác để điều tra. Về đến nhà anh bất ngờ khi 2 người bạn thân: Hải (Quách Ngọc Tuyên), Duy (Thanh Duy) đã có mặt đông đủ. Người bôi thuốc, người chườm ấm rồi bê nước rửa chân. Khung cảnh này khiến cậu bé Tuấn (Tiến Ngô) thốt lên: “Nhìn chú giống như ngày xưa vậy, có 2 vợ 3,4 người hầu. Chú Duy với chú Hải là vợ của chú nè”. Câu nói của con trai khiến Vũ Huy Thanh tưởng tượng ra hình ảnh 2 người bạn giả gái, vừa đội tóc giả lại trang điểm lòe loẹt rồi ra sức quyến rũ, tranh giành mình. Nghĩ đến đó anh giật mình bừng tỉnh.

Đúng lúc này Thanh Xuân bất ngờ tìm tới, cô tiết lộ với Vũ Huy Thanh có người đã đánh tráo tài liệu để hại anh và công ty. Từ đó họ quyết định sẽ âm thầm tìm ra người đứng sau, khiến mọi việc được sáng tỏ. Nói thêm về mối quan hệ giữa Vũ Huy Thanh và Thanh Xuân, sau lần chạm môi giữa công ty cả hai có phần ngại ngùng. Tuy nhiên nụ hôn đó “để qua mặt” người yêu cũ của Thanh Xuân còn thực chất cả 2 vẫn chỉ là bạn bè, không phải mối quan hệ yêu đương như Hải nghĩ.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 30,31,32 Đuổi bắt thanh xuân phát sóng 18h50 thứ 6,7,CN ngày 19,20,21/1 trên kênh VTV9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here