(SaoZone.net) – Sau một chiếc TVC lộn xộn nhưng lại bất ngờ thành công ngoài mong đợi do cả team văn phòng tự tay sản xuất ở tập 20, danh tiếng công ty bất ngờ lại nổi như cồn với giới truyền thông.

Sếp Ngọc cũng không ngờ rằng TVC độc dị đó lại khiến khách hàng chú ý tới công ty mình như vậy, và “thừa thắng xông lên” cả team lại tiếp tục được thử sức mình với dự án MV ca nhạc mới mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi chiếc TVC độc dị bất ngờ trở nên viral trên mạng xã hội, một người khách hàng “bất ổn” cũ – là Minh Khuê đã tìm tới sếp Ngọc và công ty và yêu cầu làm cho mình một chiếc MV ca nhạc với những yêu cầu cực kỳ cao siêu. Sếp Ngọc đã tưởng rằng mình trúng mánh lớn cho đến khi nghe tới ngân sách mà Minh Khuê đề ra chỉ vỏn vẹn vài chục triệu, đúng là vị khách hàng “bất ổn” thì cũng có những yêu cầu rất là oái oăm. Và nàng ta cũng có thêm một yêu cầu nữa là bắt buộc phải có vị đạo diễn triệu view của TVC lần trước – không ai khác chính là bảo vệ Dũng.

Với những yêu cầu “trên trời” nhưng ngân sách lại “dưới đất” như vậy thì cách duy nhất của công ty lại là phải sử dụng “cây nhà lá vườn” với đội ngũ ekip siêu đẳng cũ. Nhưng lúc này lại có một vấn đề là bảo vệ Dũng đã rất sợ công việc đạo diễn bất đắt dĩ này và một mực nhất quyết không giả vờ làm đạo diễn nữa. Từ đó, Hải Mi buộc nảy ra ý tưởng trở thành Conan đánh ngất thám tử Mori Dũng này rồi điều khiển Dũng làm việc với khách hàng như một con rối.

MV ca nhạc diễn ra không thể lộn xộn và hài hước hơn khi đạo cụ, đạo diễn, vũ đoàn,… tất cả đều thiếu thốn, ngay cả tên đạo diễn giả vờ cũng đang bất tỉnh nhân sự. Bên cạnh đó suốt quá  trình quay là những tình huống ăn miếng trả miếng liên tục của cặp đôi chí chóe Hải Mi và Lê Minh. Nhưng cuối cùng, một lần nữa một chiếc MV tưởng chừng như lộn xộn và đầy bất ổn đó lại được khách hàng rất thích. Trước thành công của MV, Minh Khuê lại trở nên hào phóng bất thường khi yêu cầu tổ chức một buổi event ra mắt MV giá bạc tỉ. Có lẽ team văn phòng của chị Ngọc thật sự có tài năng, hoặc cũng có thể là do khách hàng của công ty này cũng toàn những người “bất ổn” chăng?!

Sau khi tổ chức event bạc tỉ cho Minh Khuê xong, mọi người trong công ty chưa kịp ăn mừng thì nhận được tin sét đánh ngang tai là không liên lạc được với Minh Khuê để thanh toán tiền event. Đúng lúc này, chị Ngọc bị các bên gọi điện đòi nợ liên tục từ ngân hàng cho đến các bên khác. Sếp Ngọc không còn cách nào khác, đành phải phân công cho các nhân viên của mình thành 2 team. Team Khất nợ bao gồm Hải Mi và Tiên Nguyễn, team Đòi nợ thì có Lê Minh và Minh Tú, mỗi team một việc.

Team Khất nợ có nhiệm vụ nhận các cuộc gọi đòi nợ của chủ nợ và bịa ra đủ mọi lý do để trốn nợ, kể cả lý do hài hước như sếp Ngọc vừa đi nhảy lầu phải đi cấp cứu. Team Đòi nợ thì nhận nhiệm vụ phải tìm bằng được Minh Khuê để thanh toán số tiền nợ event. Đúng lúc công ty đang ráo riết đi tìm cô thì Minh Khuê từ đâu lại xuất hiện trong trạng thái đi trốn một ai đó.

Hóa ra người yêu của Minh Khuê – người đã hứa chi trả toàn bộ chi phí event lại là người đã có gia đình mà cô không hề hay biết. Giờ đây, vợ của tên nhân tình đó tìm đến đánh ghen Minh Khuê ngay tại công ty cùng với lúc những chủ nợ tìm đến và cũng tham gia vào cuộc chiến vô cùng hỗn loạn. Nhưng tất cả đều kết thúc khi bảo vệ Gấu xuất hiện và ra lệnh dừng lại.

Có lẽ như đám giang hồ đó có quá khứ gì với bảo vệ Gấu mà mọi người vẫn chưa biết, chỉ đoán được phần nào qua sự úp mở của Gấu ở cuối phim. Anh bảo vệ hiền lành hằng ngày này dường như có những câu chuyện vô cùng thú vị đang đón chờ ở phía sau…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here