(SaoZone) – ‘Rất có thể giáo viên của trung tâm và phụ huynh có mâu thuẫn từ trước, mà cụ thể là mâu thuẫn trong phương pháp dạy và học của con gái phụ huynh này’ – ông Vũ Ngọc Chiến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa TP Hải Dương cho hay.

Liên quan đến vụ giáo viên dạy khiêu vũ thể thao tại địa bàn tỉnh Hải Dương bị phụ huynh học sinh cũ cắn đứt tai, PV báo Infonet đã có cuộc trò chuyện cùng ông Vũ Ngọc Chiến – Giám đốc Trung tâm Văn hóa TP Hải Dương.

Ông Vũ Ngọc Chiến cho biết: ‘Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía trung tâm – cơ quan quản lý nơi cô B.T.H.T giảng dạy – đã cùng cơ quan công an tỉnh Hải Dương tìm hiểu rõ nguồn cơn sự việc.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cũng không thể khẳng định ai đúng ai sai. Tuy nhiên, dù có mâu thuẫn thế nào thì việc phụ huynh tìm đến lớp học của trung tâm gây rối và cắn giáo viên đến đứt tai là việc làm không đúng. Mọi việc chúng ta đều có thể giải quyết ‘hòa bình’.

Theo thông tin mà tôi nắm bắt được, rất có thể giáo viên của trung tâm và phụ huynh có mâu thuẫn từ trước, mà cụ thể là mâu thuẫn trong phương pháp dạy, việc con gái của phụ huynh này được đi thi hay không và đoạt giải hay không đoạt giải. Tuy nhiên, nó cũng chưa thật chính xác, tốt nhất nên chờ kết luận từ phía công an tỉnh Hải Dương’.

Chị B.T.H.T bị phụ huynh cắn đứt tai

Chiều 31/3, trao đổi với PV báo Infonet, chị B.T.H.T cho hay: ‘Hiện tại tôi vẫn điều trị tại Bệnh viện Quân đội 108, đang chờ bác sĩ khám lại vì từ tối qua đến giờ tai tôi có hiện tượng đau nhức vô cùng.

Chờ bác sĩ thăm khám xong, tôi sẽ đi giám định thương tật theo đề nghị từ phía công an tỉnh Hải Dương’.

Theo Infonet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here