Home Lifestyle Minh Tú (BB&BG) bất ngờ thông báo đã chia tay bạn gái...

Minh Tú (BB&BG) bất ngờ thông báo đã chia tay bạn gái hotgirl Thúy Vy

0
1705

(SaoZone) – Sau hơn một năm hẹn hò, ‘người yêu cũ Lâm Á Hân’ bất ngờ viết status thông báo đã chia tay với cô gái xinh đẹp Thúy Vy (LIME).

Là một trong những hotboy điển trai, đa tài của nhóm BB&BG, mặc dù không còn xuất hiện nhiều trong các clip của nhóm, song cuộc sống và chuyện tình cảm của chàng trai này vẫn được fan hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Năm 2015, sau khi chia tay Lâm Á Hân, Minh Tú (Tuti) tập trung hoàn toàn vào công việc chính của mình là một tiếp viên hàng không. Một năm sau, anh hạnh phúc và mừng rỡ công khai tình cảm với hotgirl Khúc Nguyễn Thúy Vy (SN 1995) – thành viên của nhóm nhạc LIME.

Tuti và bạn gái Thúy Vy

Những bức ảnh tình cảm với bạn gái mới thường xuyên được anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc phúc của cộng đồng mạng, nhất là những người yêu mến anh. Điều này đã khiến nhiều người tin rằng, anh chàng và bạn gái hotgirl Thúy Vy sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Thế nhưng cách đây vài giờ, Minh Tú đã đăng lên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái thông báo anh và Thúy Vy đã đường ai nấy đi.

‘Thân gửi đến các bạn của Tú

Vẫn biết chuyện tình cảm không nên đem lên Facebook, nhưng vì 1 số lý do, Tú buộc lòng phải đăng bài để thông báo rõ ràng: Tú và bạn gái – Thúy Vy đã chia tay được 1 tháng. Đã có nhiều việc xảy ra và Tú không tiện nói ra ở đây.

Có bắt đầu thì cũng phải có kết thúc, status này chỉ muốn mọi việc được rõ ràng, không có ý gì!!!

Cảm ơn các bạn!!!’

Tuti bất ngờ chia sẻ thông báo anh và bạn gái đã ‘đường ai nấy đi’

Lời chia sẻ bất ngờ của Minh Tú khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi này hoang mang, vì vốn tình cảm của cả hai rất tốt đẹp. Minh Tú và Thúy Vy cũng được đánh giá là một cặp đôi trai tài gái sắc, rất hợp với nhau.

Theo Tiin

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here