(SaoZone.net) – Dạo bước trên con đường nồng nàn mùi hương hoa với Furla Meravigliosa, món quà mùi hương đến từ vùng đất lãng mạn – Ý.

Mùi hương đại diện cho cá tính của quý cô đến từ những vùng đất mới

Bộ sưu tập Fragrance của nhà mốt Furla mang mùi hương đại diện cho phái đẹp ở nhiều vùng đất trên thế giới.Với sự kết hợp những yếu tố di sản đặc trưng Ý bên trong mỗi chế tác cùng với những giá trị của nét đẹp hiện đại, Furla Fragrance collection mang đến vũ trụ mùi hương của những nốt hương mới.

Sự kết hợp hương mới mẻ đến từ nhà hương Furla

Hợp hương mới của quý cô bí ẩn từ nhà mốt Furla

Lin Tiêu kiều diễm bên chế tác Meravigliosa tinh tế

Dành cho những quý cô hiện đại với những yếu tố đa diện trong cảm xúc, Furla Meravigliosa mang đến mùi hương của cô nàng bí ẩn thích những trải nghiệm cá tính với chiếc kính vạn hoa mùi hương tuyệt vời.

Mùi hương đa diện này mở ra vô số hương thơm: từ hoa cỏ đến balsamic, mọng nước đến xạ hương, mùi hương này là một chiếc kính vạn hoa TUYỆT VỜI hoàn toàn phù hợp với tính cách đa diện của phụ nữ. Với sự kết hợp mùi hương đậm chất Ý cổ điển cùng hiện đại dựa trên những nốt đặc trưng trên sự tương quan và tương phản, hợp hương kem mâm xôi ngọt ngào sống động ở lớp hương đầu đầy kiêu kỳ và thu hút. Quý cô yêu kiều, thanh lịch được ôm lấy bởi nốt hương nghệ tây cay nồng đặc trưng, sự kết hợp này tạo ra một hiệu ứng hương thơm ấm áp, mạnh mẽ và bí ẩn.

Tầng hương giữa màu hồng của Meravigliosa, cái khía cạnh tươi mát và xanh tươi nhẹ nhàng của tinh dầu đan xen với các khía cạnh ấm áp và balsamic tạo nên một bộ đôi thanh lịch. Điểm nhấn của balsamic được gợi lại trong sự khô héo của gỗ, nơi mà hoắc hương bí ẩn và mãnh liệt bắt gặp với đặc tính balsamic kem của gỗ đàn hương. 

Thiết kế thanh lịch với dấu ấn Ý cổ điển

Thiết kế tinh tế mang phong cách cổ điển của di sản Ý

Kết hợp với di sản Ý cổ điển cùng thiết kế tinh tế của thủy tinh trong suốt làm nổi bật mùi hương bên trong chế tác. Sắc vàng óng ả trên nắp logo cùng dòng chữ được chạm khắc vàng tạo nên nét ấn tượng trên sắc cam thanh lịch của toàn bộ chế tác. Vẫn giữ nguyên hình dáng chế tác như những sản phẩm trong cùng một bộ sưu tập được cho ra mắt trước đó, Meravigliosa vẫn tạo được sự nhận diện riêng với sắc cam nồng nàn.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Furla tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/ 

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes 

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here