(SaoZone.net) – Phim Trốn Chạy (tựa gốc: Hatirla Gonul) thuộc thể loại tâm lý tình cảm pha lẫn sự kịch tính do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của những ngôi sao truyền hình của Thổ Nhĩ Kỳ như Onur Saylak, Engin Öztürk, Tugrul Tulek,…

Phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật Gonul được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi. Cô trở thành một y tá và làm việc tại một bệnh viện lớn. Luôn khao khát được yêu thương và có một gia đình nên cô nhanh chóng nhận lời cầu hôn của bác sĩ Tekin. Tekin là một bác sĩ thần kinh tài giỏi và đẹp trai, xuất thân từ một gia đình danh giá. Anh là hình mẫu của biết bao cô gái nhưng ẩn sau vẻ ngoài hoàn hảo ấy là một tính cách kỳ quặc.

Cha của Tekin, cũng là ông chủ của bệnh viện nơi Gonul và Tekin đang làm việc, không chấp thuận cuộc hôn nhân này vì ông cho rằng Gonul là một cô gái mồ côi, không xứng làm dâu gia đình giàu có và danh giá của họ. Bất chấp sự phản đối, Tekin vẫn quyết phải cưới Gonul. Khi Gonul đi thử váy cưới, một người tự xưng là bạn gái cũ của Tekin bất ngờ xuất hiện và khuyên cô nên rời xa Tekin vì anh một kẻ rất nguy hiểm.

Gonul vẫn một lòng tin tưởng Tekin cho đến vài ngày sau, cô nhận được một số bức ảnh từ người bạn gái cũ này, chứng minh rằng cô ấy đã bị đánh đập thậm tệ khi yêu Tekin. Gonul đến nhà cô này để tìm hiểu về quá khứ của Tekin. Tuy nhiên, khi Gonul đến nơi thì cô gái ấy đã tự tử. Gonul bắt đầu đặt câu hỏi về mối quan hệ của Tekin và bạn gái cũ, nghi ngờ về cái chết của cô ấy và về cuộc sống của chính mình. Cô thấy rằng cô không hiểu rõ về Tekin nên muốn hoãn đám cưới nhưng Tekin không đồng ý.

Sự thật Tekin là con người như thế nào? Cuộc đời anh ta có điều gì bí ẩn?

Phim Trốn Chạy phát sóng lúc 19h từ thứ hai đến thứ năm, bắt đầu từ 14/11 trên VTV9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here