(SaoZone) – Tại lần đầu tiên đến với Vietnam International Fashion Week 2016, thương hiệu thời trang Boys Of Bangkok (BOB) khiến khán giả đã đứng ngồi không yên với âm nhạc trap hiện đại, và những người mẫu nam trong trang phục phong cách pop art hiện đại bất ngờ chạy “tán loạn” ngay trên sàn catwalk. 

BOB –  trong cùng một show đã mang đến ba màn ra mắt ba dòng sản phẩm thời trang. Mở màn show của thương hiệu BOB là Q DESIGN AND PLAY, với phong cách tươi vui, sắc màu lột tả rõ nét trên những họa tiết pop art vui mắt và màn catwalk chạy toán loạn. Màn thứ 2 với dòng sản phẩm P.MITH Bangkok lại mang đến một phong cách trái ngược hoàn toàn. Đó là những người đàn ông trưởng thành với tờ báo và ly café đủng đỉnh trên tay, thể hiện cho sự thành đạt, cho hình ảnh những doanh nhân thành công trong cuộc sống của mình. Và kết show diễn, dòng sản phẩm Leisure Project Store Est.2012 với phong cách casual dành cho độ tuổi thanh niên từ 18 đến 25, một sự gợi ý hoàn hảo cho những chàng trai không muốn quá nổi bật giữa đám đông, cũng không muốn quá “chìm nghỉm” giữa rừng các chàng trai ăn mặc chỉn chu và quá đỗi hấp dẫn

bob 2016

Thương hiệu Boys Of Bangkok lần này cũng sẽ góp mặt bằng 3 thương hiệu quen thuộc Q DESIGN AND PLAY, P.MITH Bangko và Leisure Project Store Est.2012. Bộ sưu tập xuân hè của Leisure lấy ý tưởng từ một chuyến du lịch của người đàn ông đang chu du khắp nơi để tìm được hạnh phúc của mình. Những hình ảnh về chuyến đi được chắp nối, phân bố trên những đường cắt xẻ một cách độc đáo.Những hình ảnh được pha trộn khéo léo từ rừng rậm hay những bãi biễn trong những chuyến đi tạo nên một cảm giác thoải mái, vui tươi trong bộ sưu tập của Leisure Projects. BOB 2016 (13) BOB 2016 (12)

Bộ sưu tập xuân hè 2017 với tên gọi Desert Sunset của thương hiệu P.Mith lấy cảm hứng từ khung cảnh hoàng hôn ở  hoang mạc Botswanna từ chuyến đi du lịch của nhà thiết kế khi tới Kalahari ở nam phi.Cách xử lý tinh tế về màu sắc của nhà thiết kế phần nào đã lột tả được nét đẹp của khu vực nam phi.Các chất liệu luôn là tiêu chí hàng đầu của nhà thiết kế để tạo nên nét đặc sắc của bộ sưu tập.Sự phá cách khi sử dụng những vật liệu như vải bông và len trong bộ sưu tập mùa hè là một điẻm nhấn đáng kể.

BOB 2016 (11) BOB 2016 (9) BOB 2016 (7) BOB 2016 (5) BOB 2016 (3)

Desert Sunset đã mang tới sự phong phú khi đem lại rất nhiều lựa chọn cho khách hàng với những sản phẩm như áo sơ mi, áo thun, áo khoác hay thậm chí cả áo khoác dài. Giày cũng là một trong những sản phẩm đáng chú ý với các chất liệu da như da thuộc da bò. P.Mith luôn tạo được sự hài lòng tới khách hàng vì luôn giữu vững quan điểm khi đặt vật liệu lên làm tiêu chí hàng đầu.

Và đến bây giờ, thương hiệu cuối cùng trong hội Boys Of Bangkok – Q DESIGN AND PLAY vẫn chưa tiết lộ về bộ sưu tập họ sẽ trình diễn của mình. Chắc chắn Q DESIGN AND PLAY sẽ làm khán giả bất ngờ với bộ sưu tập xuân hè 2017

Mọi người hãy cùng chờ đợi “các chàng trai Bangkok” sẽ mang đến bất ngờ gì cho khán giả và đặc biệt là giới điệu mộ.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here