(SaoZone) – Siêu mẫu – MC Thu Hằng chính là nàng thơ mới của Versace. Cô sở hữu phong cách ăn mặc cuốn hút với những cây hàng hiệu xứng tầm phong cách, nhận được không ngớt những mọi người.

Những hình ảnh mới nhất của Thu Hằng trong những cây hàng hiệu hút mắt Versace mang đến hình ảnh xinh đẹp và đẳng cấp. Người đẹp xuất hiện với những tông màu tươi sáng cùng thần thái tràn đầy năng lượng đang góp nên những hiệu ứng tích cực nhất.

Thu Hằng đang nhận được những lời khen có cánh và đầy ưu ái là mặc đẹp hơn cả “thiên thần” Vesacer đang sở hữu ở thi trường châu Âu và Mỹ. Quả thật thần thái của người đẹp quá tuyệt vời và vô cùng phù hợp với phong cách.

 

Taken by KimBTN

Thu Hằng còn khai thác những điểm mới đầy sáng tạo của những sự kết hợp tuyệt vời. Từ tông màu xanh cuốn hút được phối tinh tế, cô sử dụng thêm chiếc áo khoác da thêm phần tinh tế.

Taken by KimBTN

Với Thu Hằng thì thời trang chính là sự tận hưởng vì vậy cô không ngần ngại làm mới mình từ những thiết kế mới với những khám phá đặc biệt trên đường đua phong cách.

Qúy cô hàng hiệu chọn cho mình cho cho mình một sự kết hợp đầy chất “phiêu” giữa màu hồng ngọt ngào cùng chất cam nóng bỏng. Trên đường đua phong cách thương hiệu Versace là một trong những điểm đến được cô yêu thích và là sự lựa chọn được cô ưu tiên.
Siêu mẫu Thu Hằng xuất thần trong bộ hình do nhiếp ảnh gia Kim chụp, cô thật sự xinh đẹp, tươi trẻ và vô cùng cuốn hút. Thu Hằng là một tín đồ của thời trang, chính vì thế, khám phá những nét mới trong chính mình và đi cùng xu hướng là những gì mà cô hướng đến.

Taken by KimBTN
Và tất nhiên là không thể thiếu hình ảnh gợi cảm như thế này đây. Với việc chọn cho mình những gam màu nổi bật, tươi sáng, Thu Hằng thông minh khi có những sự kết hợp cực kỳ ăn ý. Bởi những màu sắc này được liệt vào những màu “khó nhằn”. Người đẹp đang góp phần tôn vinh dấu ấn riêng của cây hàng hiệu Versace.

Taken by KimBTNVersace đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình, hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá. Các sáng tạo của nhà Versace gắn liền với vẻ đẹp thần thoại, mang tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại. Và Thu Hằng lại đắm say trong không gian cuốn hút đấy.

Taken by KimBTNKhông quá cầu kỳ hay “dễ dãi”, Thu Hằng chọn cho mình nhiều hình ảnh đầy biến hóa khác nhau đến từ thương hiệu thời trang này. Trong những bức hình mới nhất này thì khó lòng phù nhận được sức hút của người đẹp, quyến rũ đến mê hồn trong từng set đồ.

Versace là biểu tượng thời trang mang tính di sản của nước Ý với niềm cảm hứng nghệ thuật và thời trang song hành cùng nhau. Thương hiệu hiện có hơn 138 cửa hiệu xa xỉ trên toàn thế giới với thị trường chính tập trung chủ yếu tại Châu Âu và Châu Á.

Photo: Kim Bánh Trôi
Make Up: Phước Lợi
Fashion: Versace

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here