(SaoZone) – Sở hữu vẻ đẹp đầy phúc hậu và những đường nét dịu dàng đậm chất Á Đông, nữ doanh nhân Thảo Nguyên dễ dàng lấy được thiện cảm của nhiều người.

Đây chính là lý do để Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul – Hàn Quốc gọi tên Thảo Nguyên với ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time – Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian.

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time – Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian của nữ doanh nhân Thảo Nguyên.

DSC_5377Trong những ngày tới Seoul – Hàn Quốc với lịch trình tập luyện và dự thi, nữ doanh nhân Thảo Nguyên luôn thể hiện sự lắng nghe và thái độ nghiêm túc. Thảo Nguyên còn được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và dành sự quan tâm chân thành đến mọi người.

DSC_4959

Nữ doanh nhân Thảo Nguyên hiện đang làm giám đốc tại Meiya Spa, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Mỹ Phẩm KIMIKO Nhật Bản và hiện đang là Chuyên viên tài chính trong Tập đoàn Viettel.

DSC_0032

Chia sẻ về hành trang đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 tại Seoul – Hàn Quốc, Thảo Nguyên bật mí, chị mang đến xứ sở Kim Chi mỗi bộ kem dưỡng trắng sáng Meiya cao cấp Nhật Bản 6in1 đi với thỏi son để giúp chị tỏa sáng mỗi ngày khi thức dậy.

DSC_5138
Nhiều người đã không tin vào chiến thắng thuyết phục của nữ doanh nhân Thảo Nguyên, tuy nhiên trở về đúng như những gì chị nói, ngôi vị Ms Beauty Exceed The Time đã dành cho chị bởi chính sự tự tin, tươi sáng, rạng rỡ của người phụ nữ thành công.

DSC_5669

Giây phút đăng quang Ms Beauty Exceed The Time – Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian, Thảo Nguyên đã vô cùng xúc động. Nữ doanh nhân từng chia sẻ: “Lúc đó trong tôi trái tim cứ nghẹt thở, niềm vui và sự tự hào khiến tôi không thể kìm lòng. Đối với tôi là một vinh dự lớn. Và niềm vinh dự ấy còn lớn hơn nữa khi cái tên Thảo Nguyên được vang lên trên đất nước bạn. Cảm xúc ấy thật khiến người ta không biết nên dùng từ ngữ nào để diễn tả cho hết ý”.

Chiến thắng của Thảo Nguyên đã làm hài lòng những người yêu mến và theo dõi cuộc thi. Nữ doanh nhân được đánh giá cao về nhan sắc và thần thái tự tin.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here