(SaoZone) – Khám phá và làm mới mình bằng tông màu đen huyền bí, thương hiệu thời trang Tammy mang đến một luồng gió mới của cá tính với những hình ảnh nhẹ nhàng, đi cùng xu hướng của những ngày hè năng động. Những thiết kế mới này hứa hẹn cùng bạn viết nên những câu chuyện đặc biệt từ phong cách.

Mới đây, những thiết kế mới nhất với tông màu đen chủ đạo nằm trong BST Paradise của thương hiệu thời trang Tammy tiếp tục tung sức nóng của mình giữa những ngày hè. Những bộ trang phục với hình ảnh phóng khoáng và thuyết phục trở thành câu chuyện cá tính đốn tim những cô nàng sành điệu.

7E5A2710 copy 7E5A2801 copy 7E5A3010 copy 7E5A3053 copy 7E5A3079 copy 7E5A3110 copy
Bằng những chất liệu phù hợp và cuốn hút đậm chất như voan, chiffon, lụa, cotton như mở ra một hành trình năng động và trải nghiệm đầy lý tưởng nhất cho những khám phá. Tuy không phải là những chất liệu quá mới nhưng Tammy luôn biết làm mới nó để mang đến sự tươi mới từ những kiểu dáng, từ đó làm nên “sức nặng” trong phong cách.

Với ý tưởng bắt đầu từ những cô nàng Tammy vừa năng động điệu đà vừa lãng mạn nhẹ nhàng tinh khiết. Đó là những cô nàng tắc kè hoa lúc huyền bí sành điệu gợi cảm với sắc đen, lúc cổ điển tươi vui lãng mạn trong những gam màu nhẹ nhàng.

Cùng tận hưởng ngay vẻ sành điệu từ tông màu đen huyền bí nằm trong BST Paradise của thương hiệu thời trang Tammy. Đó như một cách hòa mình trên đường đua phong cách đầy tinh tế.

Minh Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here