(SaoZone) – Tối 14.04, NTK Minh Châu chính thức ra mắt bộ sưu tập áo dài mới với tên gọi “Đời”. Với vị trí chốt bộ sưu tập của mình là Á quân bước nhảy Hoàn Vũ – Khánh My.

BST Đời là những thiết kế áo dài mà Minh Châu rất tâm đắc và ấp ủ trong suốt thời gian qua. NTK sinh năm 1988 chia sẻ “Đời là một câu chuyện kể về cuộc sống với những gam màu tương phản, có thăng có trầm, lúc ôn hòa nhưng lại có lúc nồng cháy. Đời là một vòng xoáy bởi cuộc sống với những điều vô thường, không có gì bên mình và thuộc về mình chắc chắn. Nhưng Đời cũng là sự khao khát về cuộc sống mang hi vọng, mang sự ấm áp hạnh phúc để sống không hối tiếc…”.
foto Duy England (34)_640x960 foto Duy England (35)_640x960
Luôn mang ý nghĩa sống để truyền tải trong mỗi bộ sưu tập là nét đặc trưng riêng của NTK 8x. Và câu chuyện lần này của Minh Châu cũng là một câu chuyện về cái được, cái mất mà cuộc sống mang đến cho anh sự nếm trải. Trải qua nhiều mất mát, vươn lên từ cuộc sống nghèo khổ, Minh Châu tự nghiệm ra cho mình triết lý “An nhiên mà sống”. Anh đã mượn hình ảnh những cánh bướm để gửi vào trong bộ sưu tập Đời của mình. Bộ sưu tập trải dài từ áo dài cách tân đến áo dài truyền thống trên lựa chọn màu sắc da dạng: trắng, đỏ, vàng, cam với những chất liệu vải cotton, chiffon, taffta làm điểm nhấn. Kĩ thuật kết ruy băng của Minh Châu mang tới sự sống động cho chiếc áo dài truyền thống với những cánh hoa được thiết kế 3D, những sợi chỉ XQ cùng kỹ thuật vẽ 3D tạo nên nét riêng vốn có của áo dài Minh Châu. foto Duy England (43)_640x960 foto Duy England (47)_640x960 foto Duy England (54)_640x960 foto Duy England (81)_640x960

BST Đời được chính thức giới thiệu tới công chúng và giới truyền thông trong show diễn thời trang Phong Cách Trẻ. Người mẫu Khánh My, hoa hậu Ngọc Duyên, hoa khôi Nam Em được Minh Châu mời làm veddette mở màn và kết thúc show diễn. Nếu như Khánh My sang trọng bước ra mở màn đấy ấn tượng với chiếc áo dài trắng kết hoa hồng thì Nam Em và Ngọc Duyên lại xuất hiện với hào quang quyền lực trong thiết kế áo dài màu xanh cùng những hoa văn được thêu tỉ mỉ. Hoa hậu Phan Thu Quyên, á hậu Hà Thu, giải đồng siêu mẫu Lê Thu An, người mẫu Kiều Vỹ… cũng góp mặt giới thiệu bộ sưu tập Đời của NTK Minh Châu.

Sau khi bộ sưu tập áo dài Đời được chính thức ra mắt, NTK Minh Châu cũng sẽ gửi đến khán giả những bộ photoshoot với sự thể hiện của á hậu Thanh Hoài, hoa hậu Phan Thu Quyền, diễn viên người mẫu Quỳnh Thư… trong thời gian tới.

Ngọc Minh

Photo: Duy England

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here