(SaoZone) – Hồ Thu Anh – cô gái từng khiến Sơn Tùng M-TP “điên đảo” trong MV “Lạc trôi” đang là thí sinh được chú ý trong chương trình Top Model Online 2017.

Ngay khi đăng kí tham gia Top Model Online, Hồ Thu Anh đã được đông đảo khán giả chú ý. Thu Anh sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông, đặc biệt thu hút người đối diện nhờ đôi mắt có đuôi kéo dài và sắc sảo, sống mũi cao, gương mặt thanh thoát và xương gò má gợi cảm. Cô tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội, khoa Quản trị du lịch và Lữ hành và từng có một năm đi du học ở Ý.

Ho Thu Anh

Ngoài Hồ Thu Anh, Top Model Online Vòng Chung kết còn có sự góp mặt của nhưng gương mặt nổi bật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng như: Nguyễn Thị Thùy Linh – Bản sao của tiên nữ của tạ; Nguyễn Thị Tuyền – Thí sinh lớn tuổi nhất trong suốt 7 mùa qua; nét đẹp trong sáng thánh thiện tựa Nhã Phương – Nguyễn Thanh Vy, vẻ đẹp nóng bỏng, bốc lửa, người đã từng được mệnh danh là “Phù thủy âm thanh” – Trần Thị Diễm Ngọc (DJ Melo). Đây là những gương mặt đã thực sự gây chú ý đến cộng đồng mạng.

Di Nhi-horz

Luong Y Nhu-horz Nguyen Hong Anh-horz Nguyen Mai Phuong-horz Nguyen Thi Thuy Linh-horz Quyen Linh-horz Vu Thuy Quynh-horzTop 22 sẽ cùng nhau tham dự buổi thi catwalk, chụp hình beauty với chủ đề #Makeithappen. Yêu cầu của chủ đề này các thí sinh phải thể hiện được tinh thần #makeithappen của thương hiệu trang điểm Maybeline New York – nhà tài trợ đồng hành cùng Top Model Online 2017, sự hiện đại, năng động, có cá tính, với sự tự tin và chỉn chu sẽ tạo ra những thành công trong cuộc sống. Top Model Online 2017 sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM.

Danh sách đầy đủ 22 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 Nguyễn Thanh Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Hồ Thu anh, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

Ánh nhy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here