(Saozone) – Mặc dù không đạt được thành tích cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, nhưng Hot girl Vy Timy cũng tỏ ra khá hài lòng với giải thưởng Hoa khôi tài năng cô đạt được trong cuộc thi.

Khởi động từ tháng 1/2017, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã thành công rực rỡ ngay lần đầu tổ chức. Cuộc thi nhằm quảng bá Du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới, đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.
IMG_2236 - Copy Thông qua các hoạt động của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Ban Tổ chức mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ, sắc đẹp và những hiểu biết về văn hóa du lịch – lịch sử nhằm giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 3 thí sinh đạt giải tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 được nhận quyền tham dự ba cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Vừa qua đêm chung kết đã được diễn ra vào ngày 10/3 tại Đài truyền hình TP với sự tranh tài của 17 người đẹp. Đến tham dự cuộc thi có Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2016 Anu Namshir; Hoa Hậu Hoàn Vũ Môi Trường 2016 Natalie Sanchez; Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2015 Nuchnarin Sinlaparak; Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum; Hoa Hậu Hà Kiều Anh; Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Siêu mẫu – Huấn luyện viên thí sinh Võ Hoàng Yến; Nam Vương Á châu Ngọc Tình; Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên; Hoa hậu Kiều Ngân… Bên cạnh đó, đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 còn có sự góp mặt đặc biệt của nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Shontelle cùng các nghệ sĩ Việt Nam.

Với sự tự tin và bản lĩnh, thí sinh Đỗ Trần Khánh Ngân trở thành Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Đồng thời, Khánh Ngân sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới (Miss Tourism World).

IMG_2341

Mặc dù không đạt giải cao nhất của cuộc thi nhưng Hot girl Vy Timy cũng khá hài lòng với giải thưởng Hoa khôi tài năng. Ở phần thi tài năng của cuộc thi, Hot girl Vy Timy đã thể hiện xuất sắc tiết mục múa Ballet và được hội đồng ban giám khảo chấm cao nhất cho phần thi tài năng của đêm chung kết.

IMG_2357 copy

Chia sẻ về thành tích này Vy Timy cho biết: “Vy khá vui và hạnh phúc vì thành quả cá nhân mà mình đã đạt được nhưng Vy cũng cảm thấy hơi tiếc vì mình chưa đạt được thành quả cao nhất của cuộc thi. Tuy nhiên, với Vy đây là một sân chơi giúp Vy học hỏi được nhiều điều mới mẻ cũng như kinh nghiệm giúp Vy có thêm những trải nghiệm mới trong công việc, cuộc sống cho thời gian sắp tới.”

Hot girl Vy Timy cũng chia sẻ, sau khi kết thúc cuộc thi, cô sẽ dành ra vài ngày để nghỉ ngơi thư giãn, sau đó cô sẽ tiếp tục với công việc diễn xuất cũng như kinh doanh của mình.

Hot girl Vy Timy tên thật là Mai Xuân Thúy Vy, cô được cộng mạng và mọi người biết đến khi đạt khá nhiều thành tích nổi bật như Top 5 cuộc thi Tìm đại diện Sunsilk, Gương mặt xuất sắc Tỏa Sáng cùng SamSung Galaxy Y, Top 18 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2012, Đệ Nhị Mỹ Nữ Game Củ Hành 2014, Giải Tài Năng cuộc thi Teen Shine With Raffle. Trước khi tốt nghiệp trường đại học sân khấu điện ảnh TpHCM, Thúy Vy cũng đã tốt nghiệp hệ 7 năm diễn viên múa chuyên nghiệp, trường trung cấp múa TP HCM.

Hà Ông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here