(SaoZone) – Hình ảnh Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy diện váy đỏ giản dị tự bắt taxi ra về sau khi đăng quang Hoa hậu tại Hàn Quốc vào tối qua khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Hôm qua, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy đã về đến Tp.HCM, sau cuộc chinh chiến thành công mỹ mãn tại đấu trường nhan sắc tại Seoul – Hàn Quốc, cô tự bắt taxi sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

VU_0662Hoa hậu Hoàng Thủy về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của bạn bè và người hâm mộ.

Người đẹp vẫn chọn taxi để đi lại trong các hoạt động đầu tiên sau khi về nước và không ngại các paparazzi chụp ảnh đưa lên báo. Hoa hậu Hoàng Thủy cho biết cô luôn nỗ lực làm việc, cố gắng không lãng phí tiền để có cuộc sống tự lập hơn.

VU_0679

Có lẽ việc các ca sĩ hay người đẹp khác luôn có xe sang đưa đón và tự tin khoe xe tiền tỉ ở các sự kiện khiến cho những hình ảnh Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy đi lại bằng taxi bỗng… nổi như cồn.

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy vẫn tiếp tục các hoạt động tại Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm sau đăng quang. Trong quá trình hoạt động quảng bá du lịch – văn hóa và những địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc, Hoàng Thủy nhận được sự khen ngợi và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ tại xứ sở Kim Chi.

VU_0690

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa Hậu Hoàng Thủy rạng rỡ, tươi tắn trong trang phục đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, ấn tượng. Cô nhận được sự chú ý của đông đảo người dân có mặt tai sân bay bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Trước sự chào đón, tình yêu thương của mọi người dành cho mình,  Hoàng Thủy rất bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn với sự xúc động khó tả.  Sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Thủy  sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện với cương bên cạnh là sự trở lại ấn tượng trong âm nhạc với các dự án dài hơi gửi đến người hâm mộ và khán giả.

VU_0734

Đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017, sẽ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thủy, nhiều cánh cửa mới sẽ được mở ra cho cô tiếp tục phát huy, cống hiến tài năng, đam mê của mình trong nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau.

Với những thành công nhất định, Hoàng Thủy đang dần khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Photo: Vũ Nguyễn

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here