(SaoZone) – Mới đây, Ngọc Trinh có những chia sẻ mới về hình ảnh mới, công việc hiện tại cũng như gu Soái ca mơ ước để gửi gắm đến khán giả. Khá lâu, người đẹp không xuất hiện nhiều trên báo đài để tập trung cho công việc kinh doanh riêng.

Giữa tháng 4, Ngọc Trinh khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò người mẫu đại diện cho một thương hiệu thời trang Việt. Đặc biệt, người đẹp trở lại bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, cô chọn nhuộm một màu tóc sáng đến vậy. Nói về sự thay đổi này, cô chia sẻ rằng bản thân đã muốn làm điều này từ lâu để hình ảnh của cô không bị nhàm chán trước khán giả. Tuy nhiên, chỉ đến sau khi cô bắt tay trở thành hình ảnh đại diện cho một thương hiệu Việt, người đẹp mới mạnh dạn thực hiện.

Ngoc Trinh (1)Ngọc Trinh hào hứng chia sẻ thêm rằng từ khi đổi qua kiểu tóc mới, cô nhận được rất nhiều lời khen tặng. Nhiều người khen rằng màu tóc mới giúp Ngọc Trinh vừa đẹp ra, vừa trẻ ra. Một số còn bảo Ngọc Trinh trong giống búp bê. Người đẹp từ đó trở nên yên tâm hơn về sự màu tóc này.

Ngoc Trinh (6)

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh tâm sự rằng cô cũng nhận được không ít thắc mắc về việc tại sao cô quyết định trở thành người mẫu đại diện cho một thương hiệu túi Việt Nam. Đây là lẽ dĩ nhiên. Bởi người đẹp là một tín đồ các các túi xách, giày dép hàng hiệu có mức gia lên đến hàng tỷ đông. Do đó quyết định này của cô không khỏi khiến khán giả bất ngờ.

Ngoc Trinh (8)

Ngọc Trinh chia sẻ:“Thật sự, từ trước đến nay, mọi người biết đến Ngọc Trinh nhiều qua những món hàng hiệu này, những món hàng hiệu kia. Đến ngày hôm nay, Ngọc Trinh mong muốn đồng hành cùng một thương hiệu Việt để mang hình ảnh của mình gần gũi hơn đến tất cả mọi người”. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tìm thấy được điểm tương đồng giữa bản thân cô và thương hiệu Việt này. Đó là sự ngọt ngào, nữ tính nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, mạnh mẽ.

Ngoc Trinh (11)

Người đẹp cũng cho biết thêm, thật ra cô không phải lúc nào cũng chưng diện sang trọng. Khi không dự sự kiện, hầu như Ngọc Trinh luôn sử dụng dép lào để đi gội đầu, đi làm móng, đi ăn với bạn bè như bao cô gái khác. Bình thường, Ngọc Trinh đã mang giày cao gót quá nhiều. Điều này tạo cảm giác khó chịu cho bàn chân của cô rất nhiều và khiến những ngón chân của Ngọc Trinh chai sạn. Do đó, bất cứ khi nào có thể, Ngọc Trinh đều sử dụng dép lào. Cô khẳng định: “Con người của Ngọc Trinh cũng giống như đôi dép lào vậy, lúc nào cũng tự nhiên và thoải mái”.

Ngoc Trinh (15)

Kể từ sau chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh hoàn toàn kín tiếng trong chuyện cảm. Tuy vậy, Ngọc Trinh không ngần ngại tiết lộ rằng hình mâu bạn trai lý tưởng hiện tại. Cô cho rằng:“Ngọc Trinh mơ rằng có một chàng trai không ngại gì cả, ngồi quỳ gối xuống và mang giày vào chân cho mình. Hoặc anh ấy có thể đợi hàng tiếng đồng hồ để Ngọc Trinh tự do mua sắm một cách thoải mái”.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here