(SaoZone) – Hoàng Thủy đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017

Vào tối ngày 15/04 tại Seoul – Hàn Quốc đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới – Ms Vietnam World Business 2017. Cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả toàn thế giới.

Hoa hậu Hoàng Thủy 1Vượt qua 54 thí sinh, tối qua, Hoàng Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Seoul – Hàn Quốc.
Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017 Hoàng Thủy xúc động trong giờ phút đăng quang.

Trang phục dạ hội

Trong đêm chung kết, 54 nữ doanh nhân xinh đẹp tiếp tục khoe sắc trong các phần thi trang phục công sở của NTK Oanh Phan, áo dài của NTK Tuấn Hải, và trang phục dạ hội NTK Bích Hà. Với những đánh giá của Ban giám khảo dành cho các thí sinh sau nhiều hoạt động trước thềm chung kết, có Top 12 người đẹp được lựa chọn bước vào phần thi ứng xử để tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017.

Hoàng Thủy 0

Hoàng Thủy bất ngờ và hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017. Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Hoàng Thủy đến từ Việt Nam đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

Hoàng Thủy 1

Top thí sinh

Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017 Hoàng Thủy cho biết, sau cuộc thi cô sẽ có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội tại Việt Nam, bên cạnh đó, Hoàng Thủy vẫn sẽ tiếp tục chinh phục con đường ca hát của mình.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here