(SaoZone) – Trong hình ảnh tinh khôi mà lại vô cùng sắc sảo khi liên tục chọn các thiết kế của David Wong, Lan Khuê đang trở thành gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng.

Với 3 thiết kế đa dạng về màu sắc đến từ David Wong được Lan Khuê chọn lựa liên tục trong những sự kiện mới đã nhanh chóng nằm trong tầm ngắm của khán giả. Lan Khuê mang đến hình ảnh vô cùng cuốn hút trong các thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, tươi trẻ và đầy khai phá bởi những cảm hứng mới.

FB_IMG_1505113775886 Lan Khuê chọn xuất hiện với chiếc váy vàng trẻ trung khi đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà với dự án “Việt Nam Tươi Đẹp”. Thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn ấn tượng chính là sức hút từ Lan Khuê thổi hồn vào thiết kế của David Wong.

received_846458505512263

Hôm sau cô tiếp tục chọn một thiết kế khác của David Wong với màu xanh ngọt ngào, phom dáng nữ tính khi làm đại sứ thương hiệu cho mỹ phẩm L’Oréal. Với thiết kế này, Lan Khuê nhận được nhiều phản hồi, đánh giá cao.

VQUY8229

Buổi tối cùng ngày, cô diện váy hồng xếp từng thanh lịch khi tham dự một sự kiện của LG Việt Nam. Hình ảnh cuốn hút ngay khi xuất hiện đưa Lan Khuê hóa thân thành đóa hoa dịu dàng khoe sắc, khiến bao người ngẩn ngơ.

Sau The Face Vietnam, huấn luyện viên Lan Khuê trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu yêu thích và mời làm đại sứ. Còn với thương hiệu David Wong thì đây là một lựa chọn quen thuộc của cô trong thời gian gần đây

Anh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here