(SaoZone.net) – Hoa khôi Miền Trung Đoàn Hồng Trang vừa có dịp quay lại mái trường xưa để tri ân 100 triệu tiền mặt cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Hàm Thuận Bắc.

Trưởng thành từ mái trường THPT Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận, Đoàn Hồng Trang là cựu học sinh làm giáo viên và nhà trường tự hào khi không chỉ tốt nghiệp tấm bằng Đại học sư phạm mà cô còn đăng quang giải nhất Hoa khôi Miền Trung cũng như đại diện Việt Nam tại Miss Global 2022. Với những thành tựu nhất định, Đoàn Hồng Trang sáng lập thương hiệu thời trang ECO Chan và tổ chức sự kiện ‘Hoa hậu Công sở’ hàng năm.

Đoàn Hồng Trang luôn mong muốn có dịp được quay lại gặp thầy cô năm xưa cũng như tri ân 

Sau nhiều năm rời xa mái trường, Đoàn Hồng Trang luôn mong muốn có dịp được quay lại gặp thầy cô năm xưa cũng như tri ân học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, người đẹp đã đạt được ước nguyện của mình khi được nhà trường đón tiếp trang trọng và tình cảm. Ngọc nữ áo dài nền nã trong trang phục áo dài trắng tinh khôi cùng chiếc vương miện cao quý. Cô xúc động khi được thầy cô cùng các em học sinh vây quanh chụp hình và chia sẻ lại những câu chuyện năm xưa. Trong mắt thầy cô, Đoàn Hồng Trang là 1 cô gái có chiều cao nổi bật với mái tóc dài óng mượt. Trang luôn là học sinh hiền lành, có học lực tốt cũng như thân thiện, lễ phép với mọi người. Thầy cô luôn vui mừng vì học trò năm xưa nay đã trưởng thành và có những thành công nhất định.

Đoàn Hồng Trang đã tận tay trao 100 triệu đồng tiền mặt cho quỹ học bổng tiếp bước đến trường

Tại buổi lễ trao học bổng, Đoàn Hồng Trang đã tận tay trao 100 triệu đồng tiền mặt cho quỹ học bổng tiếp bước đến trường. Người đẹp lên phát biểu cảm xúc ngày tựu trường cũng như động viên các em cố gắng học hành, tìm hiểu thật kỹ ngành nghề mà mình đam mê. Người đẹp nói: “ Năm nay khủng hoảng kinh tế đang rất trầm trọng, em biết là rất khó để trường có sự giúp đỡ từ các doanh nghiệp, nên em đã quyết định về trường cùng với số tiền tiết kiệm mà em tự làm ra để làm việc ý nghĩa: trao học bổng cho các bạn học sinh khó khăn. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các bạn có tinh thần vượt khó. Em tin rằng: Sự khó khăn sẽ tạo ra những viên ngọc sáng nên các em hãy cố gắng học hành, đừng bao giờ bỏ cuộc.

Đoàn Hồng Trang luôn biết chia sẻ giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình

Cùng với đó, Em cảm thấy vui mừng khi các thầy cô ngày xưa lúc này vẫn đang rất tươi trẻ, khoẻ mạnh, thành công và tuyệt vời hơn là em trở về trường trong vòng tay yêu thương của thầy cô thêm 1 lần nữa. Em cảm thấy vui mừng khi ngôi trường ngày ấy nay đã rất khang trang và vô cùng đẹp đẽ. Dù đi đâu, làm gì em cũng luôn cảm thấy rất tự hào khi từng là học sinh trường THPT Hàm Thuận Bắc”.

Không chỉ trao tiền học bổng tại trường THPT Hàm Thuận Bắc, Đoàn Hồng Trang còn trao thêm học bổng tại tiểu học xã Hàm Chính với sự đại diện là mẹ ruột. Người đẹp mong rằng mình sẽ thành công hơn nữa để có nhiều dịp quay lại trường xưa tiếp sức cho những em học sinh nghèo.

Luôn quan niệm, sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình, dù không giàu có gì thế những Đoàn Hồng Trang luôn biết chia sẻ giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Cô cũng phủ nhận mình là đại gia khi tài trợ thiện nguyện liên tục trong nhiều dịp khác nhau. Cô cho rằng, mình làm điều tốt dù lớn dù nhỏ trong khả năng của mình, chia sẻ sẽ làm cho chúng ta thêm hạnh phúc. Nàng Hậu cũng duy trì lối sống tối giản, không se xua thay vì đó dành tiền làm việc tốt.

Hiện tại, người đẹp đang lên kế hoạch tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi và ấp ủ những bộ sưu tập thời trang mới để bán vào dịp cận Tết giúp phái nữ tự tin đón xuân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here