(SaoZone.net) – Trong BST mới, Tommy Nguyễn tiếp tục lựa chọn Đoàn Hồng Trang – Hồ Văn Phúc trở thành hai gương mặt để quảng bá cho những ý tưởng sáng tạo thời trang mới với BST ‘Thiên thần trong mắt anh”.

Đồng hành cùng Tommy Nguyễn từ khá lâu, cặp đôi Đoàn Hồng Trang – Hồ Văn Phúc luôn là những cái tên được NTK tin tưởng để thể hiện những tư duy về thời trang. Bộ sưu tập mới đây sẽ được trình diễn trong chương trình “Angle night”, Thời trang và phong cách vào ngày 19-7 sắp tới.

BST cầu kỳ và lộng lẫy giúp hai người mẫu hóa thiên thần như trong truyện cổ tích. Bộ trang phục được đính kết cầu kỳ từ các loại đá họa tiết kết hợp lông vũ mang đến sự lộng lẫy và sang trọng. Hồ Văn Phúc được đo ni đóng giày cho thiết kế lấy cảm hứng từ các bộ lạc xưa được đính kết từ lông vũ cầu kỳ khoe khéo cơ bụng 6 múi không chút mỡ thừa. Để duy trì hình thể đẹp cho lần xuất hiện này, nam người mẫu tập Gym 6 ngày trong 1 tuần cùng như ăn uống khoa học theo chế độ từ huấn luyện viên.

Về phía Miss Global Vietnam Đoàn Hồng Trang, cô được ưu ái với 6 bộ thiết kế khoe dáng gợi cảm. Để có hình thể thon gọn quảng bá cho BST, Đoàn Hồng Trang ăn khoa học khoảng 1 tháng trước đó và chạy bộ mỗi ngày. Trang phục jumpsuit tôn đường cong khoe đôi chân dài miên man của người đẹp kết hợp với những tạo hình 3D cảm hứng từ những chiếc lá bao quanh cơ thể cũng như những đôi cánh thiên thần giúp cô tỏa sáng. Vẻ đẹp thanh tú, đài cát của Đoàn Hồng Trang như những thiên sứ trong chuyện tình yêu và đó cũng là ý tưởng của Tommy Nguyễn.

NTK Tommy Nguyễn chia sẻ thêm: “Tôi muốn giới mộ điệu thời trang có khoảnh khắc chiêm ngưỡng và hồi tưởng về câu chuyện tình yêu của thời phục hưng. Những chàng tướng sĩ, uy quyền, hùng dũng trong những tòa lâu đài cổ bên nhan sắc quý phái của cô nàng công chúa xinh đẹp với đôi cánh thiên thần”.

Để có 1 BST khủng trình diễn trong show sắp tới, Tommy Nguyễn cùng ekip đã phải chuẩn bị ròng rã hàng tháng trời để lên kế hoạch và hoàn thành các giai đoạn thi công tạo sản phẩm. Đêm diễn hứa hẹn sẽ đưa khán giả mộ điệu thời trang có những ký ức đầy màu nhiệm và tạo sức lan tỏa trong câu chuyện thời trang cổ đại.

Photo: Nguyễn Tài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here