(SaoZone) – Tập 6 của chương trình ban nhạc quyền năng với sự tranh tài của mười thí sinh. Năm người xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đi tiếp vào vòng khi họ chinh phục được các thành viên ban nhạc, các vũ công và ban giám khảo. Họ cũng phải vượt qua thử thách hát song ca đối đầu khi rơi vào vòng nguy hiểm.

Hà Thúy Anh là ca sĩ mở màn chương trình với bài hát Đã không yêu thì thôi. Cô trình diễn khá trọn vẹn ca khúc của mình. Cô cũng dí dỏm mời Hoàng Bách đưa ra lời nhận xét “Anh Hoàng Bách rất thân thiện luôn đưa cho chúng em những lời khuyên rất chân thành”.Đáp lại câu khen, ca sĩ Hoàng Bách cũng không quên trêu đùa “Ở nhà e cũng có gái đẹp nhưng chưa bao giở khen em như thế này làm em xấu hổ quá. Hôm nay em làm rất tròn trịa, làm cho mọi người bốc lửa hơn”

Photo-TRAN HUY TUAN (67)_resizeBan giám khảo cũng có nhiều lời khen ngợi phong cách trình diễn của cô ca sĩ trẻ. Riêng Phi Nhung đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự đầu tư trang phục rất chỉnh chu và bài hát được trình bày tròn trịa. Giám khảo Dương Triệu Vũ có lời khuyến khích “Anh thì xem như hôm nay em đang ém lại để chuẩn bị cho những tiết mục còn tốt hơn hôm nay”

Photo-TRAN HUY TUAN (88)_resize

Tiếp tục chương trình là Trương Quân Bảo với Mắt huế xưa. Phần trình diễn của em được các giám khảo nhận xét là quá an toàn, chưa có nhiều điểm nhấn. Họ cũng nhận ra sự ngưỡng mộ dành cho ca sĩ Quang Lê của thí sinh qua phong cách trình diễn của anh. Trương Quân Bảo cũng đùa vui “Em thì ốm hơn anh Quang Lê”. Ngày sau đó, giám khảo Dương Triêu tiếp tục trêu ghẹo “Em rất có triển vọng đó”. Phi Nhung đặc biệt dành nhiều tình cảm cho thí sinh này. NSUT Hải Phượng cho biết “Tôi tiếc là bạn chưa chọn được bài hát có điểm nhấn. Chị hy vọng lần tới em sẽ chọn một bài phù hợp để khoe giọng hơn”

Hồng Gấm là thí sinh thứ 3 thực hiện phần thi của mình. Dồn hết cảm xúc vào bài hát Đường xưa, cô đã mang đến cho khán giả một sự hài lòng vì giọng hát sâu lắng, ngọt ngào của cô. Cô cũng là thí sinh đầu tiên nhận được điểm 10 từ ban giám khảo bên cạnh số lượng điểm 9 chiếm đa số. Nhạc công Quang Trung cho biết “Hôm nay em chọn bài hát này rất hợp với giọng hát mạnh mẽ của em. Anh thấy em rất hợp với ban nhạc”. Phi Nhung lại tiếp tục dành lời khen ngợi cho phần trang phục biểu diễn. Riêng giám khảo Dương Triệu Vũ cho lời khuyên về cách bỏ nhỏ cảm xúc của cô “Em cũng nên tập hát nhẹ, bỏ nhỏ ở một số đoạn nhấn của dàn nhạc sống. Anh nhận thấy em có một phong cách riêng , không hề giống với các ca sĩ đã hát trước đó”

Ca khúc nổi tiếng You’re my heart you’re my soul qua phần trình diễn của ca sĩ Y Thanh cũng đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Minh Khac cho biết “Kha đánh giá cao sự thay đổi của Y Thanh qua tiết mục này. Y Thanh đã hát tốt hơn rất nhiều”. Anh cũng đã mang đễn cho khán giả một niềm vui nho nhỏ khi ngẫu hứng chào tạm biệt bằng một điệu nhảy khác lạ.

Photo-TRAN HUY TUAN (182)_resize

Thí sinh Y Thanh

Ca sĩ Khánh Hoàng gửi đến khán giả ca khúc Tình lúa duyên trăng. Anh có những biểu cám rất riêng trong suốt quá trình biểu diễn. Nhạc sĩ Minh Khang cho rằng “Em có một cách hát giọng mũi đặc trung rất hay. Em chỉ cần cho thêm một chút tình cảm vào là sẽ tốt hơn”. Khánh Hoàng cũng chia sẻ “Vì bài hát theo nhịp điệu quá nhanh nên những phần luyến láy của minh có vẻ như lướt quá luôn”. Giám khảo Phi Nhung tiếp lời cậu em “Em chỉ cần thêm bỏ thêm một chút đường vào là em có một giọng hát hoàn chỉnh”. Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét “Phong cách của em đã tỏ rõ sự tôn trọng ban nhạc, khán giả cùng với giọng ca ngọt ngào của em đã làm nên một bài biểu diễn hay”.

Photo-TRAN HUY TUAN (187)_resize

Thí sinh Khánh Hoàng

Chọn cho mình một bài nhạc trẻ, Vi Thiện hào hứng trình bày ca khúc Quên đi tình yêu cũ. Ba vũ công ngừng nhảy khiến cho anh mất đi 3 điểm nhận xét “Những nốt thấp bạn hát hầu như chẳng nghe gì nên em quyết định không nhảy nữa” . Ca sĩ Hoàng Bách cũng nghiêm khắc đưa ra nhận xét “Hôm nay bạn đã chọn sai bài, em đang bị cứng quá và đang bơi theo bài”. Nhạc sĩ Đức Huy cũng cho rằng thí sinh này gây cảm giác cho người nghe thấy rằng bạn đang cố làm xong, thiếu đi cảm xúc của bài hát.

Trình bày ca khúc Cha, Khánh Long đã khiến cho các khán giả rất cảm động. Tâm trạng nhớ cha cũng khiến cho anh nhập tâm rất nhiều vào bài hát. Chàng ca sĩ chia sẻ “Khi em nghe bài hát này, em thấy như tất cả các kỷ niệm về cha đều tràn về”. Nhạc sĩ Minh Khang cho biết “Anh rất thích cách em trình bày bài này. Bỏ qua phần không theo kịp nhịp điệu bài hát, em đã làm rất tốt. Em rất phù hợp với bài này”.

Không còn mùa thu của Như Trang lại một lần nữa khuấy động không khí chương trình. Giọng hát cao vút, luyến láy tốt của cô đã giúp cho bài hát trở nên lãng mạn hơn. Phiêu cùng điệu nhạc, ca sĩ Hoàng Bách cũng đã cùng hát bè cho Như Trang. Tiết mục của cô được các nhạc công đánh giá cao với rất nhiều lời ngợi khen.

Đến với show 6, Hoàng Nghĩa chọn một bài hát với tiết tấu nhanh lồng ghép vào câu vọng. Các thành viên ban nhạc còn cũng chỉ dõi theo bình thường nhưng sau khi nghe xong câu vọng cổ chen vào bài hát thì bắt đầu thích thú. Mỗi thành viên ban nhạc bắt đầu nhún nhảy theo tưng nhịp điệu bài quá mới lạ và tuyệt vời. Ngay sau đó, NSUT Hải Phượng cũng đã biểu diễn lại những động tác nhảy hiếm hoi của cô trong tình huống này.

Tiết mục của thí sinh Vũ Duy Trường là kết thúc phần thi của các thí sinh. Ban nhạc nhận xét chung rằng ca sĩ đã chọn được bài hát rất hợp với chất giọng của mình với một số ít lỗi về luyến láy cuối mỗi câu.

Thể hiện tốt phần trình diễn của mình, Như Trang đã được Mạnh Quỳnh tặng 10 điểm thưởng. Giám khảo Phi Nhung cũng dành điểm thưởng của mình cho Hoàng Nghĩa. Và Hồng Gấm là thí sinh nhận được điểm 10 từ giám khảo Dương Triệu Vũ. Họ trở thành ba thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng trong. Ba thí sinh chia tay với mọi người là Khánh Long, Vi Thiện và Trương Quân Bảo.

Cặp thí sinh Khánh Hoàng và Y Thanh phải tiếp tục tranh tài ca khúc Người yêu cô đơn để giành lấy chiếc vé vào vòng trong. Cặp thí sinh Hà Thúy Anh và Vũ Duy Trường trình bày ca khúc Trái tim không ngủ yên.

Photo-TRAN HUY TUAN (362)_resize
Sau tất cả các phần tranh tài, 5 thí sinh được lựa chon là Như Trang, Hồng Gấm , Hoàng Nghĩa, Hà Thúy Anh và Y Thanh. Ho sẽ cùng gặp 5 thí sinh được chọn ở tập trước là Mỹ Ngọc,Quỳnh Trang, Quỳnh Anh, Lê Thái Sơn và Phúc Lâm bước vào vòng loại. Trong tập 7 của chương trình, ngoài việc giành lấy điểm số cao từ ban nhạc, vũ cômg và ban giám khảo, các thí sinh sẽ phải vượt qua những thử thách vui nhộn từ ban giám khảo.

Show 7 của chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 08/04/2017 trên kênh THVL1.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here