(SaoZone) – Jang Mi và thí sinh Đức Trí một lần nữa được chiếc vé may mắn trong đêm bán kết để có thể tiếp tục đi tiếp vào vòng trong. Cặp đôi còn nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng.

IMG_2749_1024x683

Cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình đã diện áo dài đồng bộ trong đêm thi bán kết. Ca khúc Tình Mẹ được thể hiện quá ngọt ngào đến độ thí sinh Thúy Ngân của đội Lân Nhã bật khóc ngay từ những nốt nhạc đầu. Chính những tình cảm này đã giúp ca sĩ nữ duy nhất trụ lại trong chương trình cho đến thời điểm này được khán giả bình chọn đi tiếp vào vòng trong. Đây là lần thứ hai Jang Mi được khán giả cứu. Lần trước, cặp đôi đã có được may mắn ở vòng loại vì Phan Đinh Tùng dừng cuộc chơi. Những nỗ lực của Thánh nữ Bolero luôn được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Cô gái sinh năm 1996 rất thân thiện với mọi người. Trong hậu trường hay lúc nghỉ giải lao khi quay hình, cô luôn tươi cười với những người xung quanh và sẵn sàng hát ngẫu hứng dành tặng cho khán giả.

IMG_2639_1600x1067Cặp đôi của ca sĩ Khắc Việt
IMG_2854_1024x683

Đội của Jang Mi và Đức Trí may mắn luôn có người nhà hỗ trợ cho phần dự thi. Mẹ của Đức Trí rất khéo tay và chiều con nên đã may tặng các bộ trang phục diễn cho cặp đôi. Trong tập 13, họ đã mặc quần áo bộ đội để hát nhạc cách mạng, còn tập bán kết thì cả hai chọn áo dài có họa tiết tranh thủy mặc để thể hiện ca khúc Tình Mẹ.
Jang Mi & Đức Trí – Tình Mẹ

https://youtu.be/7xJZEsq-yUI

Jang Mi đánh đàn

Jang Mi hát cải lương Vọng Kim Lang

https://youtu.be/dq3NvgiGN9I

Tập 15 Nhạc Hội Song Ca phát sóng ngày 9.4.2017 sẽ là trải nghiệm đặc biệt của 5 cặp thí sinh tại Hàn Quốc trước đêm chung kết.

Dự kiến trong tập 16 – chung kết 16.4.2017 sẽ có sự xuất hiện của một nhóm nhạc trẻ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here