(SaoZone.net) Bàn tay đeo nhẫn kim cương cùng dòng caption ngọt lịm của Ngô Kiến Huy khiến cộng đồng fans hy vọng vào một đám cưới thế kỷ của cặp đôi đáng yêu này.

Mới đây, cộng đồng fans của chàng Bắp và nàng Dâu có dịp “rần rần” trước dòng status trên tài khoản Instagram của Ngô Kiến Huy với nội dung: “Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em”, bên cạnh bức ảnh chụp nhẫn cầu hôn. Đặc biệt, Khổng Tú Quỳnh cũng nhanh chóng phản hồi bằng comment: “Tay tớ xinh nhỉ”.

2

Hầu hết người hâm mộ đều hồ hởi đoán rằng Ngô Kiến Huy đã cầu hôn Khổng Tú Quỳnh và hết sức ủng hộ cho cặp đôi nhanh tiến đến lễ cưới. Vậy là sau mối tình tám năm bền vững từ năm 2012 khiến nhiều người ngưỡng mộ, phải chăng cặp đôi đã chính thức đi đến happy ending viên mãn.

3

nkh4

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là một trong những cặp đôi quen nhau lâu dài của showbiz Việt. Cả hai đã cùng hoạt động trong làng giải trí hơn mười năm nhưng dấu ấn đậm sâu nhất trong lòng người hâm mộ có lẽ là tình yêu ngọt ngào, không ồn ào, xích mích trên mạng xã hội hay mặt báo, đến mức không ít lần vướng nghi án “đường ai nấy đi”.

nkh5

nkh3

Trước những tin đồn thất thiệt trước đây, chàng Bắp cho biết dù mỗi người có những dự án và con đường riêng nhưng cả hai vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ nhau. Đồng thời, anh còn tiết lộ đã bắt đầu chuẩn bị mọi thứ để “rước nàng về dinh”. Đặc biệt, để kỷ niệm dấu mốc bảy năm yêu nhau, cặp đôi cho ra mắt MV Yêu Không Đường Lui với hàng loạt những khoảnh khắc không thể tình cảm hơn.

nkh2

Tuy nhiên trước bức hình và dòng caption “dậy sóng” trên, cả Ngô Kiến Huy lẫn Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Nhưng nhìn lại cả một quá trình, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một đám cưới thế kỷ không xa của cặp đôi đáng yêu này.

Theo: Bling Bling

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here