(SaoZone) – Trong MV mới nhất mang tên “Thương”, nam ca sĩ Đoàn Thái Bảo đã kể lại cuộc tình mà anh đã từng trải qua trong quá khứ.

Theo lời nam ca sĩ thì đây là một bài hát mà anh “thương” đúng nghĩa. Bởi lẽ, tất cả cảm xúc và tình cảm trong MV giống đến 99% một cuộc tình mà anh đã từng trải qua.

IMG_4143Những ký ức được nam ca sĩ tái hiện lại trong MV lần này, các chi tiết – hình ảnh như:chiếc khăn choàng, bông giữ ấm tai hay biểu tượng quả táo và ly cafe… đều là những kỷ niệm có thật của nam ca sĩ trẻ.

IMG_4380

“Ca khúc “Thương” đúng ra được viết cho một ca sĩ khác, nhưng khi Bảo nghe được demo lần đầu tiên thì Bảo đã quyết định “cướp” ngay bài hát và tiến hành thu âm ngay vì cảm xúc trong bài sao mà giống câu chuyện của mình đến thế…”, Đoàn Thái Bảo chia sẻ.

IMG_6949

Giọng ca cho biết, MV “Thương” được ra đời, vừa để kỷ niệm 1 ký ức đẹp của anh và vừa để chia sẻ cảm xúc đến những khán giả yêu nhạc – những ai đã từng 1 thời để thương để nhớ…

Được biết MV “Thương” lần này được Đoàn Thái Bảo thực hiện trong thời gian vỏn vẹn 1 tháng khi mà cảm xúc anh dâng trào nhất.

IMG_7219

Nói về các kế hoạch trong thời gian sắp tới, Đoàn Thái Bảo chia sẻ: anh đang rất hào hứng với nhiều dự án âm nhạc của mình từ bây giờ cho đến cuối năm.

Sau khi ra mắt MV “Thương”, vào tháng 5, 6 tới, anh sẽ tiếp tục gứi tới công chúng yêu nhạc 2 MV mới với 2 màu sắc hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, có 1 MV mà nam ca sĩ đã ấp ủ chuẩn bị từ 2 năm qua.

IMG_7142

“Đây là thời điểm mà tôi dành tất cả cảm xúc của mình cho âm nhạc. Dường như khi dang dở một chút trong tình yêu thì người nghệ sĩ sẽ thăng hoa và hát hay hơn… Và trong các dự án sắp tới ,tôi muốn chia sẻ cảm xúc với những khán giả thương yêu nào đang đi qua những đổ vỡ của tình yêu…”, Đoàn Thái Bảo cho biết thêm.

https://www.youtube.com/watch?v=xjeLhq2H24Q&feature=share

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here