(SaoZone) – Phát Nguyễn là một trong những nhân tố thu hút sự chú ý của khán giả tại The Voice năm nay, không chỉ bởi giọng hát nội lực mà còn đánh dấu bởi hình ảnh điển trai và dáng dấp phong trần cuốn hút. Mới đây, anh cũng cho ra mắt bản thu hoàn chỉnh “Cảm giác” từng gây sốt tại chương trình.

Phát Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Phát đến từ team Noo Phước Thịnh, đồng thời là một trong những nhân tố xuất sắc tại chương trình năm nay. Ngoài sở hữu giọng hát nội lực, anh còn thu hút sự chú ý bởi ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn cuốn hút thuyết phục hoàn toàn 4 chiếc ghế nóng của chương trình.

HAPY1058Anh mang đến hình ảnh đầy sức hút của dấu ấn cá nhân với chất cá tính, phong cách sành điệu, thậm chí hình ảnh nổi loạn. Với Phát Nguyễn, anh luôn muốn mang đến hình ảnh chỉn chu với màu sắc riêng như một cách để khán giả nhớ đến và thể hiện “cái tôi” cá tính của người nghệ sĩ.

HAPY1248
Với hình ảnh điển trai và dáng dấp phong trần, Phát Nguyễn khiến không ít khán giả nữ “liêu xiêu”. Anh mang đến một sức hút đặc biệt từ cá tính đôi khi khá lạnh lùng nhưng ít ai biết rằng ngoài đời Phát Nguyễn là một chàng trai vô cùng ấm áp. Phát Nguyễn tham gia con đường ca hát từ những năm học phổ thông và đang dần chinh phục, thể hiện mình.

IMG_4397

Ngoài đời thường, Phát Nguyễn chọn cho mình hình ảnh giản dị, gần gũi với một chút bụi bặm. Nhiều khán giả sẽ ngạc nhiên trước những hình ảnh này của anh cũng như tính cách thân thiện hòa đồng, khác hẳn hình ảnh cá tính, lạnh lùng trên sân khấu hay thông qua những bức ảnh thời trang.

Sau cuộc thi, Phát Nguyễn nhanh chóng tập trung với những ấp ủ cùng những dự án âm nhạc mới. Mới đây, bản thu hoàn chỉnh của ca khúc do chính mình sáng tác từng gây sốt tại vòng giấu mặt The Voice 2017 mang tên Cảm giác chính thức ra mắt khán giả.

Đúng như dự đoán, “Cảm giác” tiếp tục gây sốt trên nhiều bảng xếp hạng cũng như thu hút sự chú ý quan tâm từ khán giả. Ca khúc đang tiến và tung sức hút vững chắc cho một ca sĩ trẻ như Phát Nguyễn khi mới vừa ra mắt 1 ngày sản phẩm này đã gần chạm mốc 200 nghìn lượt nghe.

Ca khúc “Cảm giác” đang gây hiệu ứng tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Cậu học trò của Noo Phước Thịnh luôn siêng năng và không ngừng cố gắng để thể hiện mình trong hành trình âm nhạc của mình.

IMG_6659

Được biết, đây là một ca khúc nói về tình yêu, những tình cảm mà anh đã trải qua cùng ca từ là cảm hứng của những chuyến đi phượt xa, đi diễn cùng bạn bè. Và đằng sau đó cũng là một câu chuyện do chính anh trải nghiệm: “Ca khúc nói về tình cảm lúc mình còn nhỏ tuổi và mình đã xem những tình cảm ấy chỉ là vui đùa thoáng qua thôi, mình đã không xem trọng nó. Nhưng đến khi mình đã đủ trưởng thành rồi mình mới nhận ra lúc trước suy nghĩ của mình rất sai, ai cũng cần phải nghiêm túc cho một mối quan hệ nếu bạn không muốn cô đơn”.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here