(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 3 sẽ là trận đọ trí lẫn khẩu chiến ngang tài ngang sức giữa đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng hai khách mời Quý Bình – Minh Hằng.

Đối mặt với bộ đôi khách mời soái ca – mỹ nhân, hai thành viên chủ nhà lẫn MC Trấn Thành bất ngờ bộc phát những “thâm thù” cá nhân ngay trên sân khấu của chương trình. Bên cạnh đó, hành trình đi tìm tài năng bí ẩn sẽ tiếp tục truy lùng vô địch vật tay thế giới, người chơi đàn Cello điện, rót rượu bằng đầu, phá kẽm gai bằng bụng và nhảy dây cõng người.

https://youtu.be/P3AGwAsjIx8

Teaser tập 3

Vân sơn: “đám cưới trấn thành đãi toàn trái cây, siêu lời”

Chẳng thể ngờ, Vân Sơn lại thỏ thẻ điều này với đồng nghiệp Hồng Đào. Trong vai 2 ông bà sui gia, Vân Sơn đã có màn “tỏ tình” dí dỏm với Hồng Đào ngay trên sân khấu “Người Bí Ẩn” mùa 4. Sau khi mời Trấn Thành làm chủ hôn cho đàn con của mình, Vân Sơn mập mờ nhờ nam MC lo luôn cho đám cưới của mình và Hồng Đào. Tại đây, Hồng Đào thẳng thừng hỏi Trấn Thành: “Đám cưới với Hari Won có lời không?” thì Vân Sơn trả lời hộ: “Lời lắm vì đãi toàn trái cây” khiến nam MC ngượng ngùng.
IMG_7880 (1280x853)Quang Minh – Hồng Đào – Vân Sơn là một bộ ba nghệ sĩ thân thiết từ trong đến ngoài nước. Thế nhưng, khi Quang Minh vừa vắng mặt, Vân Sơn đã tuyên bố: “Tui muốn cưới Hồng Đào”. Theo lời nghệ sĩ Vân Sơn, anh và Hồng Đào yêu nhau hơn 30 năm trước nhưng không thể nên đôi. Không những thế, nam danh hài còn trắng trợn bày tỏ: “Nhìn Hồng Đào muốn cắn” ngay trước mặt cô. Tuy nhiên, Vân Sơn đã nhanh chóng thay lòng đổi dạ khi nhìn thấy Minh Hằng. Trong chiếc váy dài yêu cùng cùng tóc búi cao quý phái, “bé heo” Minh Hằng liền khiến Vân Sơn xao xuyến, chạy đến xin được ôm ấp. Vân Sơn còn luôn miệng khen Minh Hằng: “Dễ cưng quá hà”

Trấn thành tuyên bố vẫn độc thân, để ý thí sinh người bí ẩn

Nghe tin Vân Sơn có con gái muốn gả cưới, Trấn Thành khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi đề nghị: “Gả con gái cho con đi”. Dù đã cưới Hari Won được 3 tháng nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định mình còn độc thân. Bị Hồng Đào phát giác đeo nhẫn cưới, Trấn Thành lạnh lùng nói: “Ôi ba cái đồ chợ, rẻ tiền ấy mà”, không màng đến tâm trạng Hari Won.

Chưa dừng lại, Trấn Thành còn để ý luôn cả một kiều nữ yểu điệu trong dàn người bí ẩn. Mặt khác, tập 3 “Người Bí Ẩn” còn hé lộ người tình 4 năm bị Trấn Thành phụ bạc. Ngay tại sân khấu, người tình này đã dùng vọng cổ để tố giác sự phản bội của nam MC.

Minh hằng kiểm tra cơ thể 6 múi của người bí ẩn

LNPT9124 (1280x853)

Đối đầu với Vân Sơn – Hồng Đào trong tập 3 là bộ đôi siêu đẹp Quý Bình – Minh Hằng. Từng “kết duyên” với nhau tại phim điện ảnh “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng vô cùng hào hứng vì được tái ngộ bạn diễn đẹp trai Quý Bình. Trong lần tham gia trước, Minh Hằng đã thua trắng khi đồng hành cùng Trường Giang. Vì thế, cô quyết tâm sẽ trao trọn lý trí của mình cho Quý Bình vì giải thưởng lần này.

IMG_7592 (1280x853)

Chưa thoả mãn với Quý Bình, Minh Hằng khiến Trấn Thành ngỡ ngàng khi lên tận sân khấu để nhìn ngắm, sờ chạm thân thể vạm vỡ 6 múi của nhóm người bí ẩn.

LNPT9206 (1280x853)

Là một trong những “soái ca” của showbiz Việt, Quý Bình luôn lọt vào tầm ngắm của các chị em, trong đó có Hồng Đào. Tuy nhiên, hình tượng của Quý Bình đã hoàn toàn sụp đổ trong lòng Hồng Đào khi cả hai giáp mặt tại “Người Bí Ẩn”. Được Trấn Thành mai mối cho Lê Giang, Quý Bình cay cú: “Vậy sao không giới thiệu tui cho Hồng Đào luôn đi!” Quý Bình còn tự tin nhận định: “Nhan sắc của đội nhà không thể nào địch lại Quý Bình – Minh Hằng được.” Tại đây, Trấn Thành lại thẳng thừng gọi Hồng Đào là “hàng tồn kho”. Bị soái ca đưa lên hàng phụ huynh, Hồng Đào tuyên bố không còn yêu thích Quý Bình nữa.

Minh Hằng sờ chạm body 6 múi

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (26/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here