(SaoZone) – Bị mắng “trở mặt”, Quang Lê thẹn thùng nhờ Lệ Quyên “đỡ giùm” cơn giận lên đến đỉnh của Đàm Vĩnh Hưng

Trải qua 2 tập đầu tiên, Thần tượng Bolero đã phát hiện được những thí sinh tài sắc vẹn toàn “gây sốt” bởi giọng hát ngọt ngào. Chưa dừng lại ở đó, cuộc thi sẽ tiếp tục mang đến những tiết mục hấp dẫn và đậm chất Bolero khiến khán giả khó rời mắt khỏi màn hình.

resized_IMG_4768Đặc biệt, ngoài dàn thí sinh “siêu chất” Thần tượng Bolero còn thu hút bởi dàn giám khảo trên ghế nóng. Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê luôn mang đến những tình huống hài hước, dễ thương khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt, ở tập 3 người xem sẽ phải bất ngờ vì để tranh giành một giọng hát đặc biệt, 4 HLV đã ra sức “chiêu mộ” và Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đã “mắng” Quang Lê là người “trở mặt”.

resized_IMG_4770

Cụ thể, trong đoạn trailer tập 3, sau khi Đàm Vĩnh Hưng buông những lời “mật ngọt” Quang Lê liền “xúi” thí sinh nên về với đội của Lệ Quyên mặc dù trước đó Quang Lê cũng ra sức tranh giành. Trước sự bất lợi sẽ mất đi thí sinh tiềm năng, Đàm Vĩnh Hưng liền đứng lên và nói Quang Lê: “Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi, lúc mới ra thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, bây giờ nói về với Lệ Quyên, ngồi xuống”. Trước sự giận dữ của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê liền kêu “trời ơi” nhờ Lệ Quyên “đỡ giùm” và quay xuống khán giả chia sẻ tâm tình: “Anh Hưng làm như vậy thì thương Lê thôi có gì đâu, thương nhau lắm thì cắn một miếng cho nó đâu”. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa nguôi cơn giận và nói rằng “Không phải gì nữa, rõ ràng rồi không phải gì nữa”. Tình huống siêu hài hước đã khiến người xem không thể nhịn được cười.

resized_IMG_4774

Bên cạnh đó, nếu ở những tập trước có “nam thần” hay “thánh nữ” thì tuần này một điều “kỳ diệu” lần đầu tiên sẽ xảy ra tại Thần tượng Bolero, đó chính là sự xuất hiện của Thạch Phay, người dân tộc Khmer đến từ Sóc Trăng. Anh sẽ mang đến một bất ngờ cho khán giả khi thể hiện ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” bằng tiếng “mẹ đẻ” – Khmer. Anh chia sẻ: “Bản thân tôi từ nhỏ đã thấm nhuần giai điệu Bolero, vì ba mẹ làm nương rẫy, tôi thường ở nhà hát ru các em bằng nhạc trữ tình, Bolero và dần dần nhạc Bolero thấm sâu vào tâm hồn của tôi. Đến với Thần tượng Bolero tôi muốn thỏa mãn niềm đam mê, được gửi lời ca tiếng hát của mình đến với mọi người”.

resized_thachphay (4)

Ngay khi cất tiếng hát đầu tiên, không chỉ ngọt ngào, truyền cảm mà ca từ được thể hiện bằng tiếng Khmer sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú. Các HLV cũng không khỏi bất ngờ và say đắm với bản “Về đâu mái tóc người thương” tiếng Khmer. Đặc biệt, trước sự phấn khích của khán giả, HLV Quang Lê đã không ngần ngại lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay tạo nên phiên bản “Về đâu mái tóc người thương” Việt – Khmer vô cùng hấp dẫn. Một tiết mục chưa bao giờ có tại Thần tượng Bolero và sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

resized_thachphay (8)

Màu sắc, thú vị, hấp dẫn và bất ngờ sẽ là những cảm xúc sẽ có trong tập 3 của Thần tượng Bolero. Và ai sẽ là những gương mặt tiếp theo được HLV lựa chọn để hoàn thành đội hình của mình. Tất cả sẽ có câu trả lời khi tập 3 lên sóng.

Tập 3 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 23/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Ngọc Đàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here