(SaoZone.net) – Hóa thân thành tài xế riêng, Tuấn Dũng đã rơi vào lưới tình của cô chủ nhỏ Lê Lộc.

Góp mặt trong Những Trái Tim Nhảy Nhót Lê Lộc cùng Tuấn Dũng đã có màn tung hứng vô cùng hài hước, vui nhộn. Trong phim Lê Lộc vào vai Minh Thy, một cô gái xinh đẹp, có biệt tài diễn xuất rơi lệ khiến người khác tin như điếu đổ. Còn điểm yếu là bừa bộn không bao giờ đụng vào công việc nhà, quá điệu đà và yếu đuối. Minh Thy có tính cách đối lập với cô em gái lanh lợi Minh La (Mona Bảo Tiên).

Minh Thy là con gái lớn của ông Thông Minh (Quách Ngọc Tuyên). Còn nhân vật Tài do Tuấn Dũng thủ vai, là tài xế riêng của ông Minh. Tài là người ba phải gió chiều nào xoay chiều ấy, có trí tưởng tượng cao siêu nên chuyện 1 nói thành 10. Vì tính đa nghi, luôn nghĩ mọi người có âm mưu lợi dụng mình nên thường gây hiểu lầm trong biệt thự. Đặc biệt có tình cảm với Minh Thy con gái lớn của ông Minh.

 

Khi được hỏi về tình cảm của Tài dành cho Minh Thy, Tuấn Dũng hài hước đáp: “Tuy là người nhát gan nhưng khi chứng kiến Minh Thy bị ông Minh đánh Tài lại dũng cảm xông vào đỡ thay. Vì tình yêu Tài có thể làm mọi việc, ai xúi cái gì Tài làm cái đó không kể đúng sai.

Chỉ cần liên quan đến chuyện tình cảm và giúp được Minh Thuy thì Tài bất chấp hết mọi thứ. Đó là cái điều mình thích nhất ở nhân vật Tài”. Nghe vậy, Lê Lộc cười nói: “Phải nhân vật Tài không, chứ ngoài đời cũng thấy vì em làm mọi thứ mà”.

Về phía Lê Lộc, cô cũng rất thích thú đi đảm nhận vai diễn Minh Thy. Nữ diễn viên tâm sự: “Mỗi lần nhận vai diễn mới Lê Lộc luôn cố gắng tìm ra điều mới mẻ để khán giả không cảm thấy nhàm chán. Lê Lộc muốn xây dựng hình ảnh Minh Thy dù là tiểu thư nhưng không chạnh chọe, ai cũng có thể gần gũi được hết kể cả anh tài xế. Bởi vậy anh tài xế mới có tình cảm và nhiều lần tỏ tình với Minh Thy. Lê Lộc muốn nhân vật này dù trong hoàn cảnh nào cũng mang trái tim ấm áp, có sự gắn kết với các thành viên trong gia đình”.

Bên cạnh đó cả 2 còn chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay: “Quay 2 ngày liên tiếp, đứa thì té chảy máu chân, đứa thì té chảy máu tay. Với tinh thần hy sinh hết mình vì nghệ thuật chúng mình mong rằng khán giả sẽ ủng hộ Những trái tim nhảy nhót”. Những Trái Tim Nhảy Nhót đang phát sóng lúc 18h45 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9.

LEAVE A REPLY