(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 2 sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với hai khách mời Tấn Beo – Lê Giang. Tại đây, đội chủ nhà Vân Sơn – Hồng Đào sẽ phải vật lộn với hai nghệ sĩ “bá đạo” Tấn Beo – Lê Giang để tìm ra tài năng thật sự. Giữa các cao thủ “lừa”, đội nhà và đội khách đã xuất sắc giữ tỉ số bằng nhau và tìm ra chân tướng của các người bí ẩn.

Tại vòng 1, đội nhà và đội khách sẽ phải lần tìm ra “ai là người đánh đàn Ukulele” sẽ 4 thí sinh nhí và một cô gái. Tuổi nhỏ tài cao, các “người bí ẩn” nhí thi nhau tung hứng đánh lừa các nghệ sĩ gạo cội. Trong khi Hồng Đào – Lê Giang bình tĩnh thăm dò, phân tích từng “mánh khoé” qua lời nói lẫn hành động, hai nghệ sĩ Vân Sơn – Tấn Beo lại chết mê chết mệt vì nữ thí sinh váy đỏ nóng bỏng. Vô cùng tự tin, cô tuyên bố: “Chỉ cần tôi đánh đàn Ukulele là Vân Sơn – Tấn Beo ngã quỵ dưới chân liền. Trấn Thành mới đám cưới nên tôi tha”.

Ai là người đánh Ukulele:

Nhanh trí “trả treo” nhưng các thí sinh bị MC Trấn Thành phát hiện “cùng học 1 bài”  vì ai cũng nói là ba dạy đàn cho mình. Không vượt qua ải mỹ nhân, Tấn Beo đã cãi lời Lê Giang để chọn cô gái váy đỏ, thua cuộc trước Vân Sơn – Hồng Đào. Ngay lập tức, Lê Giang “mắng” đồng nghiệp: “Chơi mà đem tình cảm cá nhân vào như vậy thì sao mà chơi?” khiến Tấn Beo phản pháo: “Sao em chơi vì tiền nhiều quá!” Kết quả, bé gái 8 tuổi Thái Bảng Anh chính là người chơi đàn Ukulele. Em đã tặng cho khán giả tiết mục vừa đàn vừa hát “Ô Mê Ly”.

Trấn thành vừa khóc vừa cười vì màn lật lưỡi 180 độ

Không một dụng cụ hỗ trợ, người bí ẩn vẫn khiến khán giả hãi hùng như thường. Tại vòng 2, Vân Sơn – Hồng Đào và Tấn Beo – Lê Giang sẽ phải tìm ra ai là người có thể lật lưỡi 180 độ từ 5 hình dạng: quỷ vương, cô gái kẹo ngọt, masipulami, giang hồ đường phố và bò sữa. Với độ tăng động không kiểm soát của các thí sinh, hai đội chơi và chính MC Trấn Thành đều bị đánh lừa bởi khả năng nói nhanh của chàng Masupilami và lời tự xưng “chiếc lưỡi dài 11cm” của thí sinh “bò sữa”.

Thế nhưng, người có khả năng “đáng sợ” đó lại là Thành Tín – người nguỵ trang trong bộ dạng “quỷ lưỡi dài”. Vừa lộ diện, Thành Tín đã khiến Lê Giang phẫn nộ: “Chơi mà chơi lừa như vầy khó chơi quá. Tui chả thấy vui gì hết”. Trấn Thành liền đáp trả Lê Giang: “Chắc bà vô đây để người ta dọn sẵn cho ăn quá?” Như vậy, cả hai đội chơi đều đoán sai.

Rơm rớm nước mắt, Thành Tín tâm sự mình là một nhân viên văn phòng. Vì ham mê diễn xuất nên anh đã  học võ Kim Long, khí công từ nhỏ. Nghe bạn mách: “Muốn hát hay phải lật lưỡi”, Thành Tín đã cắn răng chịu đau để tập bẻ lưỡi 180 độ suốt 9 tháng. Tuy nhiên, anh cho biết lưỡi lật được nhưng hát vẫn không hay. Chia sẻ chân tình của Thành Tín khiến Trấn Thành vừa nghẹn ngào vừa buồn cười. Nam MC mong chúc cho “người bí ẩn” Thành Tín sẽ sớm có đất dụng võ cho đam mê của mình.

Ai là người lật lưỡi 180 độ:

Chưa kịp hoàn hồn, 5 nghệ sĩ của tập 2 tiếp tục phải nín thở vì màn nằm miểng chai cho xe cán qua người. Trước sự lả lướt của thí sinh “quỷ dạ xoa”, MC Trấn Thành không ngần ngại gọi anh là “Hồ Ngọc Hà”. Tự nhận là con của thầy “Chai-mô” (miểng chai & mô tô), thí sinh này nhận mình có khả năng phi thường. Mặc kệ “Hồ Ngọc Hà” ra sức thị phạm, đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào vẫn không tin đây chính là người bí ẩn. Cuối cùng, Lê Giang – Tấn Beo đã giành tỉ số 1 đều vì chọn đúng người bí ẩn.

Với 7 năm tự học khí công qua youtube, TV, Lê Trung đã miệt mài luyện tập nằm trên sàn rải đầy miểng chai nhọn và cho xe chạy cán qua bụng. Màn trình diễn của anh khiến Hồng Đào & Lê Giang bưng mặt sợ hãi vì quá nguy hiểm. Chưa dừng lại ở đó, Lê Trung còn bồng bế Vân Sơn – Tấn Beo để dẫm lên thảm miểng chai. Bất ngờ, chính Tấn Beo cũng đã bế ngược lại võ sư khí công để biểu diễng kungfu.

Lộ diện thí sinh thay đồ nhanh kỷ lục & nữ vũ công múa chuông duyên dáng

Bên cạnh đó, “Người Bí Ẩn” tập 2 còn tìm ra nữ diễn viên xiếc với tuyệt chiêu thay đồ cực nhanh cùng nữ diễn viên múa chuông với 7 năm luyện rèn chuyên nghiệp.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (26/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ai là người nằm trên miểng chai cho xe chạy qua:

Ai là người thay đồ nhanh:

Ai là người múa chuông:

 

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here