(SaoZone) – Show đầu tiên của chương trình đã giới thiệu mười thí sinh tiềm năng đầu tiên đến với Ban nhạc quyền năng. Mỗi thí sinh đã thể hiện hết mình trong phần trình diễn của mình theo đúng tính chất chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ thực thụ. Sự hỗ trợ hết mình của các nhạc công, kỹ thuật âm thanh ánh sáng hoành tráng đã thật sự đưa các thí sinh đến những giây phút thăng hoa nhất.

Photo-LYVOPHUHUNG (1)_resize

Ban nhạc 11 thành viên là những nghệ sĩ nổi tiếng

Các ban giám khảo của cũng đã có một màn tự giới thiệu vô cùng ấn tượng. Họ xuất hiện trên sân khấu khi cùng hòa giọng vào bài hát Nếu có yêu tôi khiến không khí của chương trình cũng trở nên ấm áp, vui vẻ. Ca sĩ Phi Nhung xinh đẹp đã ngay lập tức bộ lộ quan điểm của mình “Em sẽ bênh vực thí sinh của em trước ban nhạc. Em phải là một cô tiên hiền lành dễ thương”. Photo-LYVOPHUHUNG (129)_resizeDương Triệu Vũ cũng dí dỏm chia sẻ “Vũ rất thẳng thắn nên sẽ đóng góp đến các bạn các ý kiến thoe kinh nghiệm của mình. Nếu đã thích thì Vũ khen hết lời còn đã không thích thì sẽ chê tan tành”. Riêng giám khảo Mạnh Quỳnh vốn luôn hiền lành, kiệm lời bất ngờ khiến mọi người ngạc nhiên. Khi Phi Nhưng và MC Thanh Bạch khuyến khích anh thử đóng vai nghiêm khắc khi nhận xét các thí sinh, người nghệ sĩ sau một hồi suy nghĩ đã nhanh chóng cau mày nghiêm khắc để thử phong cách mới “Em hát bài này như vậy là không đúng”. Sự đột phá duyên dáng này của anh đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ thích thú từ phía các khán giả.

Photo-LYVOPHUHUNG (20)_resizeTrong đêm thi này sẽ có 5 thí sinh được chọn lựa để đi tiếp vào vòng trong. Vượt qua sự rụt rè ban đầu, các thí sinh Hoàng Nghĩa, Trần Thị Hằng, Lina Nguyễn, Quỳnh Trang đã có những màn trình diễn gây ấn tượng. Họ đã được ban nhạc chọn đi thẳng vào vòng trong. Trong chương trình, ban giám khảo cũng cho rằng “Họ là những ca sĩ triển vọng và có phần nhỉnh hơn các bạn còn lại. Nếu như Hoàng Nghĩa và Lina Nguyễn gây ấn tượng với thể loại nhạc có chất Rock sôi động Rock you like a hurricance và cá tính Đêm huyền diệu thì Trần Thị Hằng lại khiến người nghe say mê theo tưng câu hát trong bản Ballad Nếu em được lựa chọn. Riêng cô bé Quỳnh Trang chỉ mới 19 tuổi lại gây ấn tượng với ban nhạc và chúng tôi ở sự tinh khôi, mộc mạc qua từng câu hát Chuyện ba mùa mưa.

Photo-LYVOPHUHUNG (78)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (68)_resize

Tiết mục Bang bang được trình diễn bởi Lệ Hoa. Với tính cách thích đùa, tự nhiên, cô đã không ngần ngại chọc ghẹo lại ngay chính ban nhạc “Anh Minh Kha nói em đi tập thể dục để có thân hình đẹp hơn. Nhưng em thấy các anh trong ban nhạc cũng có nhiều người không có ốm nha. Mai mốt em mà đẹp lại mấy anh đừng có hối hận nha”. Ca sĩ Phúc Lâm với vóc dáng thư sinh cũng đã trình bày bài hát Áo lụa hà Đông khá tốt với chất giọng trầm ấm. Tuy nhiên, ca sĩ Hoàng Bách đã đưa ra một lời nhận xét rất tinh ý “Giọng hát em khá tốt. Tuy nhiên, em chưa xử lý tốt câu ngân đắt giá của bài hát Em chợt đến chợt đi anh vẫn biết. Chúng tôi nhận thấy em dồn hơi vào câu hát quá sớm khiến bài chưa có điểm nhấn”.  Vũ Văn Cảnh cũng đã có một màn trình diễn bài hát Đường cong sôi động. Chàng ca sĩ trẻ cũng tự tin nêu quan điểm của mình “Giám khảo nói rằng em có phong cách biểu diễn hơi quá nhưng em nghĩ mình còn phải làm nhiều hơn nữa và nhiều hơn nữa để có thể nổi bật và giành lấy cơ hội chiến thắng”. Lời chia sẻ tự tin của anh nhận được rất nhiều sự đồng ý của khán giả. Ba thí sinh trên cũng là những người phải trải qua lần thi thứ 2 để giành lấy chiếc vé cuối cùng trong show 1. Cuối cùng, với chất giọng ngọt ngào và ngoai hình sáng, Phúc Lâm là thí sinh đã giành được cơ hội trở thành thí sinh thứ 5 đi tiếp vào vòng trong.

Photo-LYVOPHUHUNG (113)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (75)_resize

Show 2 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 04/03/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cũng sẽ được phát lại vào lúc 11g45 trên kênh THVL2 ngày 05/03/2017.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here