(SaoZone) – Tuần này tập 3 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt sẽ lên sóng truyền hình. chương trình đang nhận được sự mong chờ rất lớn từ phía khán giả, vì chỉ sau 2 tập đầu tiên đã xuất hiện những giọng hát “khủng” một điểm sáng của mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những gương mặt HLV trẻ cùng HLV Thu Minh đã mang đến sự tươi mới và hấp dẫn trên ghế nóng.

toctienkhoc

Ở tập 3, chương trình còn có những giây phút lắng đọng khi xuất hiện một gương mặt quen thuộc Lương Minh Trí học trò của cố nhạc sĩ Trần Lập – HLV The Voice mùa đầu tiên.

thuminhkhocSau khi chia sẻ về quá trình từng làm việc với nhạc sĩ Trần Lập đã khiến HLV Thu Minh vô cùng xúc động và bồi hồi nhớ lại người anh đã từng ngồi vào chiếc ghế nóng The Voice: “Người anh của chúng ta, mãi mãi anh ấy là một chiến binh, một người đàn ông tuyệt vời. Trong cách hát và cách nói chuyện thông thái của em, chị thấy được những điều mà em đã học hỏi được suốt bao nhiêu năm rồi nhưng vẫn còn đó ở trong em“. HLV Tóc Tiên cũng rưng rưng nước mắt trước những lời chia sẻ của HLV Thu Minh.


Bên cạnh đó, sẽ còn xuất hiện những giọng ca làm “rung chuyển” cả trường quay. Trong đó, một giọng ca Phi giới tính – Tùng Anh đã khiến khán giả “há hóc” và 4 HLV phải “đứng hình” khi quay ghế lại. Với ngoại hình thư sinh, tuy nhiên Tùng Anh lại có chất giọng ngọt ngào, nữ tính, cao vút khi thể hiện bản hit “Mong anh về” nhưng giọng nói lại trầm ấm, nam tính. Đông Nhi còn cho rằng đây là giọng ca “vượt khỏi giới tính”. Một giọng hát ấn tượng và khiến người nghe sẽ “nổi da gà”.

dongnhitoctientranhcai (2)

Đặc biệt, khán giả sẽ bật cười thích thú với những tình huống hài hước của 4 HLV.  Trong đó, sau tiết mục của một thí sinh nữ duyên dáng, sở hữu giọng hát lôi cuốn đã chinh phục được HLV Đông Nhi và Tóc Tiên. Quá phấn khích trước phần trình diễn, Đông Nhi liền khẳng định: “Người cho em được định hướng tốt chỉ có thể là chị”. Lúc này Tóc Tiên lên tiếng: “Chị không cho em được gì hết ngoài sự tự tin”. Đông Nhi tiếp tục thể hiện quan điểm của mình: “Sự tự tin là cần thiết nhưng truyền đến làm sao để cho bạn cảm nhận đủ sự tự tin mới là điều quan trọng. Hơn ai hết em phải hiểu được giới bạn của bản thân em nằm ở đâu, nhưng cái chị muốn nhắn nhủ là chị luôn dùng sự chân thành mong muốn rằng có thể khai phá được thêm nhiều nữa những tài năng trẻ, thế hệ sau chị phải tốt hơn thế hệ trước”.

dongnhitoctientranhcai (3)

Trước cuộc tranh cãi nảy lửa và sắp “bùng nổ” của Đông Nhi và Tóc Tiên, hai HLV Thu Minh và Noo Phước Thinh liền nắm tay nhau tìm chỗ “ẩn nấp”. Cả hai liền ngồi xuống chân ghế nóng để tránh bị đạn văng “lỗ đầu” theo như lời chia sẻ của Noo Phước Thịnh.

Những giây phút hài hước, lắng đọng hay những thí sinh có giọng ca “thiên phú” sẽ mang đến cho tập 3 rất nhiều màu sắc. Gương mặt nào sẽ khiến các HLV phải ra sức tranh giành và ai sẽ là những “chiến binh” tiếp theo bước vào vòng trong?

Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 26/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here