(SaoZone) – Lê Hiếu bắt đầu học nhảy từ năm 11 tuổi và đánh dấu sự nghiệp nhảy múa của mình khi mới vừa 16 tuổi. Đoạt giải Á Quân cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2016, Lê Hiếu đã khiến mọi người nể phục khi là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Tự tìm tòi, học hỏi trên kênh Youtube từ những bước cơ bản của Bboy và làm quen dần với nhảy múa, Lê Hiếu đã thực sự tỏa sáng và chứng minh rằng đam mê hoàn toàn có thể dẫn đến thành công đích thực.

IMG_2039Sau khi thi xong và đạt được ngôi vị á quân, cuộc sống của chàng bboy cá tính cũng không có quá nhiều thay đổi. Hiếu vẫn đi tập, đi học hằng ngày. Cái mà Hiếu có được sau khi tham gia cuộc thi là những kinh nghiệm, những bài học vô cùng bổ ích và thiết thực. Đó cũng chính là hành trang cho Hiếu trong sự nghiệp sau này.  

IMG_2064

Thể loại chính của Hiếu là breaking mà mọi người thường gọi là Bboy.

IMG_2075

Thật sự thì hiện tại Breaking ở việt nam đang rất phát triền và tiến bộ lên từng ngày nên việc theo đuổi và chinh phục nó là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, Hiếu cùng mong muốn trở thành một dancer giỏi, nhảy được nhiều thể loại và có thể phá cách “pha” giữa breaking với các thể loại khác như múa đương đại, jazz , hiphop…

IMG_1945

Dự định của Hiếu đang muốn tập trung vào việc học và phát triền bản thân để nâng tầm lên 1 level khác. Trong tương lai, nếu có cuộc thi nào về nhảy múa, hi vọng chúng ta sẽ nhìn thấy 1 Lê Hiếu trưởng thành hơn và tỏa sáng hơn nữ trên sân khấu nhé !  

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here