(SaoZone) – Hồi 3 “Đại náo thành Takeshi” sẽ diễn ra vào lúc 20h Thứ Bảy (08/04) trên kênh VTV3. Các cửa ải được bày ra bởi lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành ngày một gian nan hơn nhằm cản bước chân của đạo quân tướng Shakrito. Không những thế, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh còn phải tìm cách hóa giải các âm mưu của hai quân sư khét tiếng độc ác đó là mẹ con nhà Cám – Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương đưa ra trong trận chiến thứ ba này.

IMG_0883 (1280x853)Ái Phương và Lâm Vỹ Dạ là khách mời tham gia trong tập 3 của Takeshi

Diễm My 9x gọi Lâm Vỹ Dạ là “gian phu dâm phụ”

Không lùi bước sau khi nhận tiếp thất bại lần thứ hai, tướng quân Shakrito Trương Thế Vinh vẫn tiếp tục chiêu mộ toàn thể thần dân trong thiên hạ trên mạng xã hội nhằm tiếp tục nhiệm vụ giải cứu vị hôn thê, công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Nhận lệnh từ lãnh chúa Takeshi, cận thần Kommu  – Trung Dân liền tiến cử quân sư giúp sức lần này chính là mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ khét tiếng độc ác và mưu mô.

Ngay khi vừa chạm mặt tại lãnh địa của Takeshi – Trấn Thành, mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ đã không màng đến sự có mặt của Diễm My 9x. Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn lớn tiếng xưng Diễm My 9x là “con nhỏ” dù sau đó biết được thân phận công chúa của Diễm My 9x. Tỏ thái độ ra mặt, Diễm My 9x cũng không nhượng bộ mà gọi Lâm Vỹ Dạ là “gian phu dâm phụ” khi thấy Lâm Vỹ Dạ trong hình tượng vai dì ghẻ – mẹ Cám đến giúp sức cho lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành. Mặc Diễm My 9x giận dỗi, Trấn Thành đành phải bênh Lâm Vỹ Dạ để nàng hiến mưu hiến trí giúp mình giữ được Diễm My 9x bên cạnh.

IMG_1005 (1280x853)

Mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ nhờ cậy sự quen biết từ châu Âu liền mời “nữ hoàng băng giá” đến thành trì Takeshi để ngăn cản đạo quân của tướng Shakrito – Trương Thế Vinh. Trấn Thành ưu ái Lâm Vỹ Dạ khi hiến được kế lạ bèn nhận mẹ Cám làm “ghẻ muội” và xưng mình là “lang huynh”.

Lâm Vỹ Dạ, Ái Phương diện áo tứ thân hóa ác thành mẹ con cám

IMG_1045 (1280x853)

Khi nhận thấy kế sách của mình dần mất hiệu quả, mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ cho gọi ngay con gái yêu của mình là Cám – Ái Phương vừa được du học ở nước ngoài đến hỗ trợ kế sách. Dù diện trang phục áo tứ thân rực rỡ đằm thắm, hai mẹ con Cám – Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương cũng không giấu được bản chất độc ác khi bày mưu tính kế giúp lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành.

IMG_1052 (1280x853)

Công chúa Woonsenko – Diễm My 9x nổi tiếng xinh đẹp, dù khoác trên mình trang phục truyền thống của xứ phù tang cũng bị Cám – Ái Phương mỉa mai nàng như bánh chưng và ví nàng “nổi như hộp mứt Tết”. Thân là một công chúa lại bị bêu xấu trước nhiều người, Diễm My 9x vô cùng giận dỗi dù trước đó nàng cũng không vừa khi gọi Cám – Ái Phương là “yêu quái uốn éo”.

“Đại Náo Thành Takeshi” tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (08/04) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here