(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” xin giới thiệu tập 9 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ kỳ cựu Trung Dân và Thanh Hằng. Là những người dày dặn kinh nghiệm, thế nhưng Trung Dân – Thanh Hằng cũng như đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào vô cùng vất vả để lật tẩy ai là người hát giống nghệ sĩ Văn Hường, người có khả năng diễn trên dây chùng, võ sĩ thiết bố sam, vũ công nhảy trên giày cao gót. Cũng trong số này, “Người Bí Ẩn” hân hạnh vinh danh người nghệ sĩ chơi đàn Ta Lư – một loại nhạc cụ dân tộc hiếm ngay trong vòng đầu tiên.

Cùng hoạt động nghệ thuật từ lâu nhưng cuộc hội ngộ giữa Vân Sơn – Hồng Đào cùng Thanh Hằng – Trung Dân lại vô cùng “sóng gió”. Ngay trong phần mở đầu, Hồng Đào đã tung chiêu đánh ghen điên đảo vì Vân Sơn rời bỏ mình, kết duyên cùng “tình mới” Thanh Hằng. Để gỡ gạc cho Hồng Đào, Trấn Thành đã mai mối thần tượng của mình – Trung Dân nhưng chính nam nghệ sĩ cũng thú nhận mình muốn đến với Thanh Hằng hơn. Trong tập 9, nghệ sĩ Vân Sơn & Thanh Hằng cũng lần đầu cùng nhau gửi tặng khán giả ca khúc “Nối lại tình xưa” rất mùi mẫn.

_MG_9349 (1280x853)Hồng đào đánh ghen vì Vân Sơn – Thanh Hằng tình tứ

“Người Bí Ẩn” tập 9 mở màn gây bất ngờ khi vị trí đội chủ nhà xuyên suốt 2 mùa qua đã thay đổi. Sau lời chào khán giả, MC Trấn Thành bất ngờ khi thấy người sánh đôi cùng nghệ sĩ Vân Sơn không phải Hồng Đào mà chính là nghệ sĩ Thanh Hằng. Không chỉ cùng nhau xuất hiện, Thanh Hằng còn đầu gối tay ấp vô cùng tình tứ cùng nam chủ nhà của “Người Bí Ẩn”. Nũng nịu nhìn nhau, Vân Sơn – Thanh Hằng phớt lờ Trấn Thành để tìm lại hương vị tình yêu qua ca khúc “Nối lại tình xưa”. Trước sự ngọt ngào của hai tiền bối, Trấn Thành cũng khoái chí múa minh hoạ cho màn kết hợp đặc biệt này.

IMG_0083 (1280x853)

Vân Sơn – Thanh Hằng đang lâng lâng hạnh phúc thì Hồng Đào bất ngờ xuất hiện. Nữ chủ nhà thẳng tay chỉ mặt Thanh Hằng gọi là “bó xà lách” rồi đòi trộn dầu giấm đồng nghiệp vì dám giành giật Vân Sơn của mình. Không chỉ ghen tình, Hồng Đào còn tố Thanh Hằng dám cướp vai đào chánh khiến mình bị ra rìa. Đồng thời, Hồng Đào nhận mình là mẹ của danh hài Vân Sơn nên có quyền quyết định anh phải yêu ai. Trước sự quá đáng của Hồng Đào, Vân Sơn đã tố Hồng Đào thuở đầu vào nghề đã liên tục lấy tiếng hát của Thanh Hằng để hát nhép.

Thấy chị mình bị hiếp đáp, Trấn Thành liền cứu vãn danh dự cho Hồng Đào. Nam MC đột ngột mời “thần tượng” của mình – nghệ sĩ Trung Dân để sánh đôi cùng Hồng Đào. Thế nhưng, Trung Dân cũng khẳng định “Tui thích ăn xà lách hơn” nên liền chạy đến giành Thanh Hằng từ tay Vân Sơn. Mối tình tay tư tiếp tục nổ pháo khi Thanh Hằng công khai tuyên bố mình tham gia chương trình vì muốn gặp lại Vân Sơn. Nữ nghệ sĩ cũng “đá xéo” Hồng Đào khi méc Vân Sơn: “Nãy giờ nó quần em dữ quá ấy ơi!” Trấn Thành phải “cảnh tỉnh” anh chị mình đây không phải là chương trình “Tìm chồng bốn phương” để cuộc chiến lắng xuống.

_MG_9536 (1280x853)

Trấn Thành dùng gậy gỗ quất vào bụng thí sinh bí ẩn

IMG_0147 (1280x853)

Trước đây, Trấn Thành từng khẳng định Trung Dân là nguồn cảm hứng dẫn dắt mình chuyển hướng từ 1 MC thành diễn viên. Thế nhưng, chẳng ai ngờ tình cảm và sự trân trọng Trấn Thành giành cho Trung Dân lại dạt dào đến thế. Trong tập 9 “Người Bí Ẩn”, Trấn Thành liên tục gọi Trung Dân là “thần tượng của tui”. Chồng Hari Won không ngần ngại ca ngợi Trung Dân là ngọn lửa, là nghệ sĩ lớn nhất trong lòng mình. Bên cạnh đó, anh còn thổ lộ mình rất vinh dự vì được gặp gỡ Thanh Hằng – người nghệ sĩ cải lương mà anh say mê từ bé. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng chân thành tâm sự rất vinh hạnh vì được ngồi gần hai nghệ sĩ  mà mình rất kính nể Vân Sơn – Hồng Đào.

https://youtu.be/8DfQhpNuUKQ

IMG_0437 (1280x853)

Ở “Người Bí Ẩn” tập 9, các nghệ sĩ sẽ vô cùng vất vả để lật tẩy ai là người hát giống nghệ sĩ Văn Hường, người có khả năng diễn trên dây chùng, võ sĩ thiết bố sam, vũ công nhảy trên giày cao gót. Cũng trong số này, “Người Bí Ẩn” hân hạnh vinh danh người nghệ sĩ chơi đàn Ta Lư – một loại nhạc cụ dân tộc hiếm. Trong phần tìm ra nhân tài thiết bố sam, Trấn Thành và 1 thí sinh bất ngờ xảy ra “hiềm khích”. Với quan niệm “Quân tử trả thù 10 show chưa muộn”, Trấn Thành đã dùng gậy gỗ đập thẳng vào bụng để thử độ cứng cáp của một nam thí sinh bí ẩn. Dù cây gỗ gãy đôi nhưng thí sinh này vẫn khẳng định “em không sao”.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 9 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (07/05) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here