(SaoZone) – Có lượng fan riêng nhưng sức nóng của Gil Lê – Chi Pu sẽ tăng lên ngàn độ khi cả hai cùng “song kiếm hợp bích”. Tại tập 4 “Người Bí Ẩn”, bộ đôi hot girl đã cùng nhau sánh đôi để tìm ra 5 tài năng đang ẩn mình quá các vòng thi.

Xuất hiện vô cùng cool ngầu, Gil Lê vững chắc làm điểm tựa cho Chi Pu. Vừa gặp các nghệ sĩ tiền bối, Gilenchi đã tự xưng “Chúng mình là cặp đôi triệu tim” để đối chọi với lời khẳng định “Cặp đôi triệu like” của Vân Sơn – Hồng Đào.

IMG_0807 (1280x853)

Trong lần xuất hiện này, Gil Lê vô cùng háo hức lẫn hồi hộp vì lần đầu tiên được tham gia chương trình yêu thích. Gil Lê cho biết mình đã theo dõi và cùng gia đình ngồi đoán suốt 3 mùa trước nhưng toàn bị sai. Tuy nhiên, cô nàng “soái ca” này đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Chi Pu. Chi Pu tâm sự từng thua trắng tại mùa trước nên lần này, cô sẽ trao trọn niềm tin cho Gil Lê. Với sự ưu ái của Chi Pu, Gil Lê vững tin: “Trải qua nhiều thử thách thì hai đứa tin tưởng nhau nhiều lắm” để động viên tinh thần bạn mình. Thế nhưng, nếu có lỡ bất đồng quan điểm thì cả hai sẽ oẳn tù tì.

_MG_9871 (1280x853)

Để xứng với biệt danh “Cặp đôi triệu tim”, Gil Lê & Chi Pu đã dành cho nhau những cử chỉ vô cùng đáng yêu tại hậu trường lẫn trên sân khấu. Mỗi lần Gil Lê tỏ vẻ hối tiếc, Chi Pu lại vỗ về an ủi. Đáp lại, Gil Lê cũng hay nhìn bạn mình vô cùng ấm áp mỗi khi đoán đúng kết quả.

_MG_9829 (1280x853)

Trong vòng 3, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là người đặt đá trên bụng, nằm trên giáo nhọn. Sau màn “nhá hàng”, đập vỡ gạch của một nữ nhi, Trấn Thành đã dùng gạch lao đến Gil Lê để thử độ manly của cô nàng. Ngay lập tức, Chi Pu đã dùng thân mình để che chở cho Gil Lê. Ở vòng 5, cặp đôi như hình với bóng này bị MC Trấn Thành làm khó, yêu cầu cả hai cùng nhảy Jive. Chưa từng khiêu vũ, Gil Lê vẫn tuyên bố: “Chi kêu gì em cũng làm”. Sau đó, Gil Lê đứng cổ vũ để Chi Pu khoe vũ đạo cùng Trấn Thành. Không chịu thua đàn em, Vân Sơn – Hồng Đào cũng cuồng sai cùng điệu JIVE.

Trước đội nhà đầy kinh nghiệm, Gil Lê đành “giở chiêu” năn nỉ Vân Sơn – Hồng Đào để tìm đường thắng. Nghe lời Gil Lê, Chi Pu liền dùng nhan sắc của mình để mua chuộc, thuyết phục Vân Sơn nương tay cho mình. Trước nhan sắc “pha lê” của Chi Pu, Gil Lê liền trầm trồ: “Vũ khí tối thượng của em đó” đồng thời để đánh dấu chủ quyền của mình.

IMG_0826 (1280x853)

Không chịu thua, danh hài Vân Sơn cũng cởi áo, mời gọi Chi Pu. Nam nghệ sĩ cho biết mình muốn “bắt chước” phong cách nửa kín nửa hở của Chi Pu. Không chỉ thế, Trấn Thành còn phát hiện Vân Sơn nuốt nước miếng ừng ực khi tận mắt nhìn ngắm Gil Lê – Chi Pu. Ngoài ra, MC Trấn Thành và “chủ nhà” Hồng Đào cũng không kềm lòng được trước ngoại hình của bộ đôi siêu hot này. Nếu Hồng Đào luôn miệng khen: “Hai đứa nó xinh quá!” thì Trấn Thành lại tiết lộ: “Nhờ ăn hủ tíu nhà làm mà Gil Lê – Chi Pu mới lộng lẫy như vậy đó”.

IMG_0531 (1280x853)

Trong tập này, danh hài Vân Sơn liên tục là người “chơi khăm” các nghệ sĩ cùng nhà. Thấy Hồng Đào đam mê “sống ảo”, Vân Sơn ngao ngán “vạch trần” Hồng Đào đã U60 mà vẫn làm trò trẻ con. Vân Sơn khuyên nữ nghệ sĩ muốn được “triệu like” phải live stream, tự sướng trong nhà vệ sinh mới độc đáo. Không những thế, nam nghệ sĩ  ám chỉ Hari Won – Trấn Thành là ma Hàn Quốc – ma Việt Nam. Vân Sơn còn bỡn cợt: “Con ma Hàn Quốc mỗi ngày cho ma Việt Nam có 2 triệu xài” để ám chỉ cách “quản lý” chồng của Hari Won.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (02/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here