(SaoZone) – “Đại náo thành Takeshi” vẫn tiếp tục có sự xuất hiện của Trấn Thành. Dù nghệ sĩ này đang phãi chịu lệnh cấm không được xuất hiện từ một đài truyền hình nổi tiếng. 

IMG_0019 (1280x853)

Hồi 6 “Đại náo thành Takeshi” sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 20h, thứ Bảy (29/4). Tưởng chừng chiến tranh giữa 2 phe lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành và tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh sẽ chấm dứt, công chúa Woonsenko – Diễm My 9x sẽ được trờ về cạnh vị hôn phu của nàng. Nào ngờ tên lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành đã đi trước một bước mà dùng mưu mẹo hòng giữ chân công chúa Woonsenko ở lại thành trì Takeshi. Mọi nỗ lực trở lại thành con số không, tướng quân Shakrito đành phải đem binh lính, quân sĩ tiếp tục nhiệm vụ công thành.
IMG_0176 (1280x853)Cuộc chiến sẽ mãi tiếp diễn cho đến khi công chúa Woonsenko – Diễm My 9x được cứu thoát khỏi tay lãnh chúa Takeshi hiểm ác . “Đại náo thành Takeshi” – chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát sóng tập 6 vào lúc 20:00, thứ Bảy (29/04) trên kênh VTV3.

https://youtu.be/b8iWZzWJNMM

Sau 5 tập phát sóng, “Đại náo thành Takeshi” hiện đang là một trong những chương trình điện ảnh thực tế “hot” nhất tại Việt Nam. Đây là chương trình dựa trên format gốc từ Nhật Bản do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện. Chương trình mô phỏng cuộc chiến giữa 2 phe lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành và tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh để giành lấy công chúa Woonsenko – Diễm My 9x, người được cho là sẽ đem đến sự thịnh vượng và may mắn đến cho đất nước. “Đại náo thành Takeshi” gồm 13 hồi với 5 thử thách cam go ở mỗi tập để thử thách 100 người tham gia chương trình với nhiệm vụ giải cứu công chúa khỏi tay lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành.

Mặc dù Trấn Thành được sắm vào vai lãnh chúa Takeshi, vai trên cơ cả đàn anh của mình là Trung Dân và Tự Long nhưng anh vẫn tự tin đóng trọn vai của mình với sự hướng dẫn của thầy Trung Dân. Trấn Thành đã cùng ngồi lại với nhà sản xuất của chương trình để lên các ý tưởng và chiêu trò để dựng lên các cửa ải thử thách các người chơi trong chương trình. “Đại náo thành Takeshi” được dân cư mạng ví như là gameshow khiến người chơi “sấp mặt” nhiều nhất từ trước đến nay. Các game tiêu biểu như: vượt tường nước, mê cung quỷ, trượt máng nước, hố quỷ, bowling người, thủy chiến…

IMG_0250 (1280x853)

“Đại náo thành Takeshi” với sự chỉ đạo của lãnh chúa Trấn Thành trong mỗi tập khi đưa ra các cửa ải, thử thách hiểm hóc nhằm đánh đố, thử thách sức bền và tài trí của 1300 người chơi suốt 13 tập. Chương trình là tất cả tâm huyết của ê-kíp chương trình nói chung và Trấn Thành nói riêng khi thực hiện từng cảnh quay góc máy trong chương trình. Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ như Diễm My 9x, Trương Thế Vinh, Anh Huy, Hoàng Yến Chibi cùng các nghệ sĩ gạo cội như nghệ sĩ Trung Dân Tự Long đóng vai trò trụ cột trong hai phe. “Đại náo thành Takeshi” phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Trấn Thành trách tội trung dân, tự long

IMG_0182 (1280x853)

Sau khi giành được chiến thắng ở trận chiến thứ 5, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh cùng đạo quân 100 người tưởng chừng sẽ kết thúc mọi hận thù tại đây. Mặc dù bại trận, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành quyết không phục trước chiến thắng của kẻ thù. Mặc dù bị Trấn Thành trách tội cho sự thất bại, nhưng các quan đại thần “đàn anh” như Trung Dân và Tự Long cũng đành thuận theo ý lãnh chúa. Mặt khác, lãnh chúa Takeshi ra lệnh cho các quan đại thần Kommu – Trung Dân và Ballu – Tự Long lên âm mưu để đánh cắp bảo vật của công chúa Woonsenko – Diễm My 9x, khiến nàng khó lòng mà rời khỏi thành Takeshi.

Niềm vui chiến thắng thật không trọn vẹn khi công chúa Woonsenko – Diễm My 9x vẫn còn bị giam cầm, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh đành gấp rút tập hợp quân lính lên đường tiến đến lãnh thổ của Takeshi – Trấn Thành. Trong một diễn biến khác, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành lại hả hê, vui mừng khi vẫn giữ chân được công chúa mà không phải tốn công nhiều sức. Công chúa Woonsenko – Diễm My 9x đau khổ, buôn tủi vì vẫn bị giam giữ nơi xa mong ngày trở về với người yêu của mình, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh.

Huy Khánh – Lan Phương hóa thân thành chí phèo – thị nở

IMG_0279 (1280x853)

Trong tập phát sóng sắp tới của “Đại náo thành Takeshi” (29/04)sẽ có sự góp mặt của cặp đôi nổi tiếng nhất làng Vũ Đại với vai trò quân sư “quạt mo” giúp lãnh chúa Trấn Thành. Nhờ cậy quen biết với nhà văn Nam Cao, đại thần Trung Dân cho mời Chí Phèo – Huy Khánh, Thị Nở – Lan Phương nổi tiếng với nhan sắc “tuyệt mỹ nhất làng Vũ Đại” đến giúp lãnh chúa Trấn Thành.

https://youtu.be/_2Wy9G3mDKk

Xuất hiện với diện mạo của Chí Phèo – Thị Nở, Huy Khánh – Lan Phương khiến Trấn Thành phải hoảng sợ với nhan sắc “tuyệt mỹ” như đã được quảng cáo. Diện mạo của các quân sư khiến lãnh chúa Trấn Thành nghi ngờ đến khả năng hiến kế lần. Chí Phèo – Huy Khánh thì say xỉn, nửa mê nửa tỉnh còn Thị Nở – Lan Phương chỉ biết đến “bát cháo hành” thương hiệu của mình làm lãnh chúa không khỏi lo lắng. Không những thế, Thị Nở – Lan Phương còn ghen ra mặt với Diễm My 9x trong tạo hình công chúa xinh đẹp, kiều diễm. Lan Phương lo sợ Huy Khánh sẽ bị sắc đẹp của Diễm My 9x làm xiêu lòng nên chỉ kè kè bên cạnh canh chừng và đút cháo hành cho Huy Khánh giải say. Thậm chí Thị Nở – Lan Phương còn thách thức Diễm My 9x khi khoe Diễm My 9x đôi môi “không giống ai” của mình.

“Đại Náo Thành Takeshi” tập 6 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (29/04) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here