(SaoZone.net) – Tập 4 Thách Là Chơi với sự góp mặt của Hải Triều, Hữu Tín, Quỳnh Lương và Võ Đăng Khoa vừa lên sóng với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Chương trình tiếp tục là những màn so tài đến từ các vận động viên đến từ nhiều bộ môn vận động đa dạng.

Ở vòng đấu đầu tiên, “cô bé thằn lằn” Thanh Nhàn với khả năng leo tường không cần vật bám đã có màn thi đấu kịch liệt với Nguyễn Thị Thanh Trúc – vận động viên Muay Thái chuyên nghiệp. Thanh Trúc từng có thành tích lẫy lừng ở những cuộc thi thế giới, gặt hái nhiều huy chương vàng danh giá. Ở màn thi đấu này, hai cô gái phải đu người ở từ trên cao và hoàn thành bảng ghép hình được chương trình chuẩn bị sẵn. Ngoài thể lực, thử thách còn yêu cầu người chơi có trí nhớ tốt để ghi nhớ hàng loạt ký tự từ đề bài ở trên cao. Màn trình diễn căng thẳng đến mức khiến Trấn Thành và dàn người chơi liên tục đứng ngồi không yên. Cuối cùng, “cô gái cơ bắp” Thanh Trúc đã giành chiến thắng với mức thời gian ngắn hơn.

 

Thách Là Chơi cũng đã tung ra phần hậu trường so tài của Võ Đăng Khoa và nam thần truyền hình Bình An ở trò chơi này. Cũng với thử thách tương tự hai cô gái, Trấn Thành đã “ép” hai trai đẹp của chương trình thử sức. Nếu như Bình An thoăn thoắt đu dây nhanh chóng thì Võ Đăng Khoa lại khá vụng về trong màn thi đấu. Đến mức Hải Triều phải trợ giúp đắc lực để kéo nam diễn viên lên cao. Tuy nhiên ở phần tiếp đất, Bình An bất ngờ xây xẩm khiến Trấn Thành phải lo lắng. Nam MC nhận ra điểm bất thường ở Bình An và nhanh chóng yêu cầu sự hỗ trợ từ ekip chương trình.

Độ khó mỗi ngày một nâng cao, tập 4 Thách Là Chơi giới thiệu đến khán giả nghệ sĩ xiếc Phạm Việt Cường. Nam nghệ sĩ xiếc sẽ di chuyển trên một chiếc thang thẳng đứng để qua được chiếc cầu được chuẩn bị sẵn mà không được dùng tay. Từng bậc thử thách sẽ tương ứng với độ cao nam nghệ sĩ phải đứng so với mặt đất. Lê Dương Bảo Lâm đã thử di chuyển chiếc thang trên mặt đất bình thường và khẳng định không dễ dàng để thực hiện thử thách này.

Dàn nghệ sĩ gồm Trấn Thành, Hữu Tín, Hải Triều, Võ Đăng Khoa đã phải có một phen nghẹt thở khi chứng kiến phần thi mạo hiểm này. Đứng trước mức cao nhất là 3m2, Phạm Việt Cường vẫn quyết định chấp nhận thực hiện. Ngay cả việc đứng thăng bằng ở độ cao này đã không dễ dàng, thì việc di chuyển bằng thang thẳng đứng hầu như bất khả thi. Nghệ sĩ Việt Cường cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh thử sức với thử thách này. Tuy nhiên, với tinh thần “thách là chơi”, anh cũng đã hoàn thành thử thách trong sự vui mừng của tất cả dàn nghệ sĩ trên sân khấu.

Tập 4 của Thách Là Chơi cũng mang đến nhiều tình tiết hài hước. Đặc biệt, bộ trang phục của Hải Triều diện tại chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt. Lớp áo giả 6 múi luôn là đề tài bàn tán trong suốt tập này. Thách Là Chơi phát sóng lúc 20h00 thứ bảy trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

LEAVE A REPLY