(SaoZone) – Trong vòng 2, các nghệ sĩ đã được 1 phen hoảng hốt trước tài nghệ của võ sư song thiết 21 tuổi. Với 5 thí sinh Bang Cái Bịch, Lão Lên Đồng”, Lý Sầu Riêng, Bang Chém Gió, Đụng Vô Là Bại, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai thực sự là một võ sư Song Thiết – loại võ gồm 2 dây xích có mắc dao.

DSC05278 (1280x853)

Võ sư song thiết:

Trong khi Vân Sơn – Hồng Đào thiên về “điều tra” kỹ năng, Quyền Linh và Cát Tường thi nhau trông mặt mà bắt hình dong. Liên tục dè bỉu khả năng của thí sinh, nghệ sĩ Quyền Linh đã bị Trấn Thành đề nghị đàn anh “ngưng phát xét”, làm nhụt chí người bí ẩn. Quả nhiên, thí sinh nhỏ nhắn nhất lại chính là võ sư song thiết.

Tài không đợi tuổi, Dương Quốc Cường (21 tuổi) với 15 năm luyện võ đã mang cả không gian “kiếm hiệp”, hệt như phim lên sân khấu “Người Bí Ẩn”. Với hai dây xích mắc đầy dao, vận động viên đội tuyển võ cổ truyền từng giành HCV thế giới liên hồi quất đòn, bay lượn đầy ngoạn mục trên sân khấu. Trấn Thành thú nhận đây chính là màn trình diễn võ thuật khiến anh “rợn da gà”, hay nhất trong cả 4 mùa. Trong khi đó, đội nhà lẫn đội khách đều thảng thốt trước thần thái và kỹ nghệ tinh tường của Quốc Cường.

Không kềm lòng được, Trấn Thành đã mượn “vũ khí” của nam võ sư nhỏ tuổi để múa và…nhảy dây.

DSC04449 (1280x853)

Ở vòng cuối, 6 người bí ẩn chưa rõ danh phận từ 4 mùa trước cùng trở lại. Trong số họ, sẽ có 1 vị là truyền nhân đánh trống trận Tây Sơn. Giây phút phân thắng bại gần kề, Vân Sơn – Hồng Đào lẫn Quyền Linh – Cát Tường đều có gắng vận dụng hết kiến thức để truy lùng ẩn số cuối cùng này. Trước đó, Quyền Linh và Cát Tường còn tranh thủ trổ tài múa trống.

Truyền nhân đời thứ 9 trống Tây Sơn:

Cố gắng che dấu, cô Nguyễn Thị Thuận – nữ thí sinh lớn tuổi nhất đã bị Vân Sơn – Hồng Đào “bóc mẽ” thân phận. Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thuận xuất thân từ vùng đất Tây Sơn và là truyền nhân đời thứ 9 đánh trống trận. Với hào khí của một anh thư liệt nữ, cô Nguyễn Thị Thuận điêu luyện trình diễn bộ môn gia truyền trước sự thán phục không ngớt của các nghệ sĩ.

DSC05006 (1280x853)

Ở vòng này, 5 quý ông phong trần cùng xuất hiện và ra sức thuyết phục mình chính là người đâm bàn chông xuyên người. Tại đây, quý ông lớn tuổi nhất bất ngờ lọt vào tầm ngắn của 2 đội chơi. Lần đầu gặp gỡ, người bí ẩn này đã buông lời tán tỉnh: “Hỡi Hồng Đào, con đường đến tim em không có hoa hồng nhưng toàn bê tông, sỏi đá. Anh sẽ vượt qua tất cả, thậm chí để bàn chông xuyên qua người để đến được với em”. Nam nhân này chia sẻ, anh không chỉ để bàn chông đâm mà còn “đâm” luôn bạn gái mình.

Người để bàn chông xuyên mình:

Không chút nghi ngờ, cả hai đội chơi đã tìm ra Trần Định – chủ nhiệm của rất nhiều đoàn xiếc của các tỉnh chính là người đâm bàn chông xuyên người. Gặp lại bạn thân, danh hài Vân Sơn mừng mừng tuổi tuổi. Nam chủ nhà tiết lộ, anh và Trần Định cùng tham gia một đoàn hát rong ruổi khắp nơi suốt 10 năm trời. Chính những kỹ năng xiếc đơn giản của Vân Sơn cũng do Trần Định hướng dẫn. Sau bao chấn thương lẫn sóng gió, Vân Sơn không khỏi xúc động khi thấy người bạn cũ đã đạt được vị trí xứng đáng.

IMG_7471 (1280x853)

Hai người bí ẩn còn lại cũng nắm giữ những năng lực vô cùng xuất thần. Tại vòng 1, Vân Sơn – Hồng Đào đã tìm ra cô gái đang giấu mình trong hình dạng chú chim xanh chính là người hát vọng cổ hơi dài nhất. Đến từ Cà Mau, Hồng Mảnh chứng tỏ mình đích thực là truyền nhân của Phượng Hằng, Cẩm Tiên khi liên tục hát những câu ngân dài đằng đẵng để tâm tình với danh hài Vân Sơn.

Người hát vọng cổ hơi dài: https://www.youtube.com/watch?v=azk_B21IdcE&t=25s

Ngoài ra, một biệt đội 6 múi cũng được tuyển chọn để làm mờ mắt 2 đội chơi. Bị các nam nhân chê “mít lép mà cũng có vợ đẹp”, Trấn Thành tức mình khoe vòng 3 đẫy đà rồi hỏi ngược: “Biết tui có hột gì mà kêu lép?” Sau khi bị hai đội chơi “tra khảo” cặn kẽ, Vũ Văn Duy đến từ Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ chính là trai đẹp 6 múi có khả năng uốn dẻo người để đập vỡ đá tảng nặng 70kg

Người uốn ẻo, đập tảng đá:

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 2 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (19/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here