(SaoZone) – Xuất hiện trong vai trò giám khảo chấm điểm các thí sinh nhân ngày 8.3, Trà Ngọc Hằng chọn cho mình phong cách cá tính thể hiện nét mạnh mẽ. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đang tập trung cho dự án phim sitcom “Khi mẹ làm cha” của mình.

Trong buổi giao lưu thân mật giữa nhà báo và nghệ sị nhân ngày dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng xuất hiện với phong cách cá tính và nổi bật. Cô mang đến hình ảnh của người phụ nữ hiện đại năng động, quyến rũ và cuốn hút.

IMG_5810Trà Ngọc Hằng khéo léo mix cho mình chiếc áo với tông màu nổi bật đi cùng chiếc quần bó sát tôn vinh những đường cong tuyệt vời của cơ thể. Với vẻ rạng ngời và tràn đầy năng lượng, đặc biệt là “ánh mắt chết người”, Trà Ngọc Hằng nhanh chóng được mọi người chú ý.

IMG_5943

Nữ ca sĩ được mời vào vị trí ban giám khảo chấm điểm các thí sinh. Người đẹp khá háo hức trong vai trò này, đặc biệt là thực hiện nó nhân dịp quan trọng dành riêng cho “một nửa Thế giới”. Với hình ảnh ngày càng quyến rũ và thu hút, Trà Ngọc Hằng luôn nhận được sự yêu mến của công chúng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

IMG_5958Hiện tại Trà Ngọc Hằng đang tập trung để cho ra mắt dự án phim với chủ đề là mẹ đơn thân mang tên “Khi mẹ làm cha”. Dự án được Trà Ngọc Hằng xây dựng trong một năm, cô đã dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp để thực hiện.

IMG_5998Bộ phim là câu chuyện làm mẹ đơn thân của những người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Những góc khuất tình cảm, tâm lý của người mẹ đơn thân được khai thác một cách nhiều chiều mang đến những cảm giác và cái nhìn khác hơn cho những người phụ nữ tưởng chừng như mạnh mẽ nhất đấy.

IMG_6005Dự án điện ảnh này đánh dấu sự hợp tác của Trà Ngọc Hằng cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận. Bên cạnh đó là dàn diễn viên trai xinh gái đẹp như: Milan Phạm, Cao Lâm Viên, Next Top Model Trần Trung. .Được biết series phim này được khởi quay từ tháng 12/2016 và dự kiến phát sóng online từ đầu thang 4/2017.

Hàn Bá
Photo: Hải Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here